หาตัวจริงหลานย่าโม สุนารี กุมขมับ!! กว่าจะได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย

หาตัวจริงหลานย่าโม สุนารี กุมขมับ!! กว่าจะได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย
10 พฤศจิกายน 2558 ( 11:35 )
1.4K


ลุ้นกันจนหยดสุดท้ายแล้ว สำหรับการค้นหาตัวจริงขั้นเทพในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ที่สัปดาห์นี้เป็นการเฟ้นหาคนที่เสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งการเป๊ะ แบบ สุนารี ราชสีมา ศิลปินต้นแบบของเรา ที่เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของสัปดาห์งานนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 2 คนสุดท้าย ซึ่งกว่าจะผ่านมาถึงรอบนี้ได้ ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนต้องผ่านด่านเสียงเทพทั้ง 12 คนมาอย่างหวุดหวิด

Cover สุนารี เดินทางมาในรอบสองคนสุดท้าย ผู้เข้าแข่งขันทั้งสอง ต้องเข้าถึงวิญญาณของศิลปินต้นแบบ ทั้งเสียง ลีลา การแต่งกาย มาร้องเพลงเมดเลย์หรือเรียกว่าโชว์มินิคอนเสิร์ตกันแบบจัดเต็ม ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆของผู้เข้าแข่งขัน งานนี้เจอทั้งความตื่นเต้นและความกดดัน และไม่ใช่แค่ผู้เข้าแข่งขันเท่านั้นที่กดดัน คอมเมนเตเตอร์ของเราทั้ง 2 คนรวมไปถึงศิลปินต้นแบบก็หนักใจไปไม่ใช้น้อย กว่าจะคัดให้เหลือ 2 คนสุดท้ายว่ายากแล้ว การจะคัดให้เหลือเพียงหนึ่งเดียวยากกว่า

 
งานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะใจ สุนารี ราชสีมาและได้ใช้นามสกุล The Cover เหมือนขั้นเทพประจำสัปดาห์นี้ ติดตามและให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” เวลา13.15 น. – 13.45 น. ทางช่อง 7  
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง