เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เผ็ดมากค่ะคุณ! กันต์ สวีต พลอย เซ็กซี่เกาะนาวโอพี ระส่ำ!

เผ็ดมากค่ะคุณ! กันต์ สวีต พลอย เซ็กซี่เกาะนาวโอพี ระส่ำ!
waterbee
6 มกราคม 2561 ( 13:49 )
15.1K

ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้งและสวีตหวานประจำในไอจี รอบนี้ “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรชื่อดัง พาแฟนสาวสุดสวย “พลอย อัยดา ศรีมูลตรี” ไปเที่ยวเกาะนาวโอพี แล้วพักที่ระนอง อากาศสุดแสนธรรมชาติ น้ำสวยและใส ในทะเลอันดามันของเมียนมา ไม่อาจขวางกั้นความหวานและความเซ็กซี่ของพลอยได้ ชุดว่ายน้ำสีเหลืองเรืองรอง โชว์สรีระ ทรวดทรงองค์เอว แซ่บเวอร์เรียกว่าเผ็ดไปทั้งหาดเลยจ้า

สลายมโน สามีแห่งชาติที่แท้ทรู กันต์ พิธีกรหนุ่มชื่อดังพาแฟนตัวจริงไปเที่ยวทะเลที่เกาะนาวโอพี ไม่วายทำหน้าที่ตากล้องไปด้วย มีนางแบบไปกับตัวจะกลัวอะไร พลอยเซ็กซี่ขยี้ใจ หุ่นดีไม่มีเปลี่ยน อากาศดี ตากล้องก็ดี ความหวานไม่ต้องพูดถึง แม้จะเป็นทริปปุบปับไปเลย แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะฟินไม่น้อยทีเดียว เรื่องออกกำลังกายฟิตหุ่นนี่ทั้งคู่ดูแลตัวเองดีตลอด แล้วก็ได้ผลอย่างที่เห็น รูปร่างดีทั้งคู่ อันดามันสะเทือนเลยจ้าความหวานและเซ็กซี่ในรอบนี้ พลอย งานดี หุ่นแซ่บได้ใจจริงๆ หน้ากากชุดว่ายน้ำ ได้เข้ารอบจ้า อิอิขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kankantathavorn , ploiiyada

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง