เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

นก อุษณีย์ แอบยิ้มบทเป็นบ้าเปิดโอกาสเอาคืน จั๊กจั่น แอบหวั่น...ทีมงานลงขันจ้างตบอีซ่อนกลิ่น

นก อุษณีย์ แอบยิ้มบทเป็นบ้าเปิดโอกาสเอาคืน จั๊กจั่น แอบหวั่น...ทีมงานลงขันจ้างตบอีซ่อนกลิ่น
fluker_tvs
28 มิถุนายน 2559 ( 11:00 )
2.4K

สนุกแซ่บถึงอารมณ์ผู้ชมจนอยากจะตามจิกตบ อีซ่อนกลิ่น กันทั่วประเทศแล้ว สำหรับกระแสตอบรับแบบแรงได้ใจของละครเรื่อง “ลิขิตริษยา” โดยผู้จัดฯ “เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร” และการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” โดยมีเหล่านักแสดงนำมากความสามารถมารวมตัวกันเยอะมากทั้ง “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่รับบท “ซ่อนกลิ่น” , เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ รับบท หลวงเดชบริรักษ์ และยังมี เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับบท โฉมฉาย เมียหลวง , ฝ้าย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว กับบท กรองแก้ว เมียคนที่สองลูกสาวเจ้าสัว และ อุษณีย์ วัฒฐานะ กับบท พิศ เมียบ่าว และยังมีนักแสดงร่วมมากฝีมืออีกมากมาย ที่รับประกันความสนุกและมากคุณภาพของละคร “ลิขิตริษยา” (อ่านบทละคร ลิขิตริษยา)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (1)

และวันนี้เรามีเบื้องหลังละคร “ลิขิตริษยา” มาฝากกัน กับฉากที่ หลังจากที่ ซ่อนกลิ่น (จักจั่น) จับพิศ (นก อุษณีย์) กรอกยาสั่งจนกลายเป็นบ้า และยังเอาลูกสาวพิศไปเลี้ยงเป็นลูกตัวเอง พิศโดนขังอยู่ที่เรือนเล็ก แต่หลุดออกมาอาละวาดที่เรือนใหญ่และเรียกหาแต่ชื่อ อรพิลาศ ลูกสาวของเธอ พิศเจอซ่อนกลิ่น (จักจั่น) ก็พุ่งเข้าทำร้าย คุณหลวงเดช (เอส กันตพศ์) เข้ามาเห็นสั่งให้ทุกคนเอาตัวพิศกลับไปขังเรือนเล็ก เจิม (ยุ้ย ปัทมวรรณ) ขอคุณหลวงดูแลพิศเอง เธอเข้าไปกอดและปลอบจนพิศหยุดอาละวาด

สกู๊ปวันที่29-06-59 (2)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (3)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (4)

กองถ่ายแบ่งปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันบ้านทรงไทย ชื่อบ้านไก่คู่ ที่จังหวัดราชบุรี นักแสดงที่เข้าฉากนี้มีหลายคนทั้ง, เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ รับบท หลวงเดชบริรักษ์ , ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี รับบท เจิมสาวใช้ , เจี๊ยบ ชุมพูนุช รับบท ธูป สาวใช้ของซ่อนกลิ่น และที่รับบทหนักของฉากนี้คือ สองสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ในบท ซ่อนกลิ่น และ นก,อุษณีย์ วัฒฐานะ ในบท พิศ ซึ่งนักแสดงที่ถูกจับแปลงโฉมเสื้อผ้าหน้าผมเป็นแบบพีเรียดตามบทบาทของตัวละครที่ได้รับ แต่ที่พิเศษกว่าใครคือ นก อุษณีย์ ที่โดนจับแต่งให้ดูเป็นคนบ้า แต่งชุดมอซอ เนื้อตัวมอมแมม และผมกระเซิงหนักมาก จนจักจั่นทนไม่ไหวต้องแซวว่า สภาพโทรมได้ใจมาก อันนี้เพื่อนรักจะเข้าฉากเป็นคนบ้า หรือโดนรุมข่มขืนมาจ๊ะ …นกอมยิ้มไม่โต้ตอบอะไร แต่มีเสียงพี่ๆ ทีมงานตะโกนบอกให้ตบอีซ่อนกลิ่นให้หน่อยเดี๋ยวพวกพี่ช่วยกันลงขันภ์จ่ายตังค์ให้ เมื่อก่อนต้องนั่งเงียบๆไม่สู้คน ตอนนี้พิศเป็นบ้าแล้ว เอาคืนอีซ่อนกลิ่นให้หนัก คนบ้าทำไรไม่ผิด แซวและอำกันแรงขนาดนี้ เห็นนกอุษณีย์ที่นั่งอมยิ้มกับหัวเราะส่งสายตาเจ้าเล่ห์มาเบาเบา ทำเอาจั๊กจั่นบอกแอบกลัวจริงนะ หวั่นใจและไม่ค่อยไว้ใจเพื่อนสาวขึ้นมาทันที แต่พอได้ยินผู้กำกับผินเข้ามาบอกว่าไม่ได้ถึงขั้นตบตีกันจริงจัง เหมือนคนบ้าไล่จับกอดรั้งกระชากเสื้อ แล้วมีคนมาช่วยจับแยก ทำเอาจักจั่นแอบโล่งใจเบาๆ ฝ่ายนกก็หัวเราะขำเพื่อนแต่แอบพึมพำว่าเสียดายทิ้งท้ายให้จั่นชะงักเบาๆ

สกู๊ปวันที่29-06-59 (5)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (6)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (7)

ก่อนการถ่ายทำจริง มีการซักซ้อมฉากนี้กันเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ นก อุษณีย์ ที่ต้องซ้อมเยอะกว่าทุกคนเพราะต้องเล่นเป็นคนบ้าและอาละวาด มีอารมณ์ขึ้นลงโกรธอาละวาดแล้วต้องร้องไห้เรียกหาลูกด้วยความคิดถึงในแบบคนบ้า นกต้องซ้อมกับผู้กำกับหลายรอบทีเดียว แถมยังมีช่วงดราม่าที่ต้องร้องไห้คิดถึงลูกหนักแล้วยุ้ยเข้ามากอดปลอมจนสงบอารมณ์ได้ เรียกว่าเป็นคนรับบทหนักสุดของฉากนี้ทีเดียว และเมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง ทุกคนงัดความเป็นมืออาชีพออกมาสวมบทบาทตัวละคร ทำให้ฉากยากๆผ่านไปได้ง่ายกว่าที่คาดคิดและไม่มีการพลาดพลั้งมือตบใส่กัน ทำเอาจั๊กจั่นโล่งใจกว่าทุกคน

สกู๊ปวันที่29-06-59 (8)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (9)

ติดตามชมละคร “ลิขิตริษยา” ฉากนี้ได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

สกู๊ปวันที่29-06-59 (12)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (13)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (14)  สกู๊ปวันที่29-06-59 (16)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (21)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (22)

สกู๊ปวันที่29-06-59 (23)

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง