เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

โซเฟีย ลา ฉีกแนว รับบท คุณครูสอนภาษาไทย ตั๊ก – บอล – ค่อม ชวนพาขำ ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด

โซเฟีย ลา  ฉีกแนว รับบท คุณครูสอนภาษาไทย ตั๊ก – บอล – ค่อม ชวนพาขำ ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด
13 พฤษภาคม 2558 ( 16:54 )
2.2K


วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้
เตรียมตัวพร้อมรับความสนุกส่งตรงถึงบ้าน กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี  “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  โดย 3 หนุ่มนักแสดงตัวเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น”  ที่ครั้งนี้เชิญชวนไฮโซสาวใหญ่ เชื้อสายจีน “โซเฟีย ลา”  มาร่วมบทฮาในครั้งนี้ด้วย!!!

ซึ่งการมารับบมฮาในครั้งนี้ บอกก่อนเลยว่า ฉีกแนวแบบที่ สาวใหญ่ไฮโซ “โซเฟีย ลา” คนนี้ ไม่เคยรับบทแบบนี้มาก่อน กับบท “อาจารย์ม่า” อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญภาษาไทยอันดับต้นๆ เป็นที่หนึ่งของมหาวิทยาลัยเฮฮา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าสาวไฮโซผู้ที่มีเอกลักษณ์พิเศษ มีสำเนียงการพูดแบบจีนปนไทย จะมารับบทเป็นคุณครูสอนภาษาไทยเต็มตัวขนาดนี้!!! เรียกว่าถ่ายทำไป ฮาไป ไม่มีเทค ปล่อยหลุดขำกันไปยาวๆ ขนาด “ตั๊ก – บอล – น้าค่อม”  ยังต้องขอเบรคหลบมุมไปขำกันท้องคัดท้องแข็ง แถมยังเสริมทัพด้วย “แจ๊ส ชวนชื่น” อีก งานนี้ ไม่ดูถือว่าพลาดช็อตเด็ดอย่างมาก แถมเด็กนักเรียนในชั้นเรียนก็แสบๆทั้งนั้น แสบจนอาจารย์ก็ยังขำวิธีการสอนของตัวเอง!!!


บอกย้ำๆ ขีดเส้นใต้เลยว่า ห้ามพลาดชมเด็ดขาด!!! กับวิธีการสอนภาษาไทย ในแบบฉบับของ “โซเฟีย ลา” เด็กๆจะกวนโอ๊ยอาจารย์ขนาดไหน ติดตามความสูตรความสนุก กับบทคนจีนสอนภาษาไทย ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮา ไม่จำกัด”   วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง