ณิชา เผยบท ศรีจิตรา ต่างชีวิตจริงสุดขั้ว

ณิชา เผยบท ศรีจิตรา ต่างชีวิตจริงสุดขั้ว
29 ตุลาคม 2558 ( 18:50 )
1.5K

          มีผลงานมาให้แฟนๆ ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสาวน้อย ณิชา – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ หนึ่งนักแสดงดาวรุ่งขวัญใจแฟนๆ ที่มาพร้อมผลงานละครล่าสุดกับบทบาท ศรีจิตรา หญิงสาวผู้เรียบร้อย แสนอ่อนหวาน กิริยามารยาทงดงาม โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นบทบาทท้าทายอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งแตกต่างจากชีวิตจริงเป็นอย่างมาก…

          “ในเรื่องรับบทเป็น ศรีจิตรา เป็นพี่สาวของ พี่น้ำตาล (รับบท สาลิน) ในเรื่องเราต้องเล่นเป็นพี่สาวนางเอก ที่อายุเยอะกว่าตัวเราเองค่อนข้างมาก ในชีวิตจริงตัวเราจะอายุน้อยกว่าหลายปี เวลาเล่นต้องทำการบ้าน พยายามฝึกฝนค่อนข้างเยอะ มีไปเรียนแอคติ้งเพิ่มบ้าง เพราะการแสดงออกของผู้ใหญ่กับเด็กจะแตกต่างกันมาก อย่างสายตา ที่สื่อสารแสดงออกมา มันก็ไม่เหมือนกัน ณิชาว่าบทนี้ยากเหมือนกันนะคะ เราเองก็ยังใหม่ ถึงแม้ว่าเราจะผ่านบทบาทที่โตเกินวัยจากตัวเรามาบ้างแล้วก็ตาม แต่ด้วยละครเรื่องนี้เป็นแนวพีเรียด และคาแรคเตอร์จะเป็นคนค่อนข้างเรียบร้อย อ่อนหวาน ทำให้เราต้องมีการปรับตัวบ้างเล็กน้อย เป็นหนึ่งบทบาทที่สนุกดีค่ะ ณิชาขอฝากติดตามผลงานละครสะใภ้จ้าวด้วยนะคะ เพราะเป็นอีกเรื่องที่ท้าทายความสามารถ ณิชาทุ่มเทและตั้งใจกับผลงานเรื่องนี้มากค่ะ”

          ติดตามชมฝีมือทางการแสดงของสาวน้อยวัยใสคนนี้ ณิชา-ณัฏฐณิชา กับบทบาท ศรีจิตรา ในละครพีเรียด “สะใภ้จ้าว” ได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง