“อเล็กซ์ เรนเดลล์” เล็งปรึกษาควาญช้างหาคู่ให้ “ขวัญเมือง” ยิ้มรับรัก “เจนนี่”แฮปปี้

“อเล็กซ์ เรนเดลล์” เล็งปรึกษาควาญช้างหาคู่ให้ “ขวัญเมือง”  ยิ้มรับรัก “เจนนี่”แฮปปี้
ดาราเดลี่
20 มีนาคม 2564 ( 09:19 )
43

“อเล็กซ์ เรนเดลล์” เล็งปรึกษาควาญช้างหาคู่ให้ “ขวัญเมือง” ยิ้มรับรัก “เจนนี่” แฮปปี้

         ได้รับดูแลน้องช้าง “ขวัญเมือง” ที่ตอนนี้อายุจะ 11 ปีแล้วเลยคิดเล็งปรึกษาควาญช้างเพื่อจะหาคู่ให้ สำหรับ “อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์” หรือ “อเล็กซ์ เรนเดลล์”  โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาแผยเรื่องนี้พร้อมยิ้มรับความรักกับสาวนอกวงการ “เจนนี่”  แฮปปี้ลงตัวให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “อเล็กซ์ เรนเดลล์” โพสต์รำลึก 23ปี “เป่าจินจง” หากไม่มีที่นี้คงไม่มีเรา

        ก็อยู่กับ “ขวัญเมือง” มานานและยังไม่มีคู่ก็ปรึกษาควาญช้างเรื่องนี้อยู่ซึ่งตนก็ต้องมีไปหาตลอดแต่ตอนนี้เขาจะไม่เล่นเหมือนตอนเป็นช้างเด็กแล้วและเงินที่ใช้ในการเลี้ยงก็มีการระดมทุนเงินยังเหลืออยู่ก็ทานเยอะเพราะโตแล้ว  

       กับที่คุณแม่ “น้องอลิน-อลัน” บอกมีตนเป็นไอดอลเกี่ยวกับการรักษ์ธรรมชาติก็ตอนเจอน้องตนได้เอาฉลามวาฬให้ดูเขาชอบซึ่งตัวน้องเขาไม่รู้หรอกว่าตนเป็นใครแค่มองว่าเป็นพี่คุยเรื่องสัตว์ที่เขาชอบแล้วสนุกส่วนตัวรู้สึกภูมิใจมากที่น้องชอบและทางคุณพ่อคุณแม่น้องเลี้ยงดูดีใส่ใจการเลี้ยงมาก

         ส่วนการแบ่งงานสิ่งแวดล้อมและงานในวงการก็ให้เวลางานละครอยู่ก็เพิ่งกลับมาจากการถ่ายทำเล่นละครก็แบ่งเวลาทำเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมก็ชอบทำหมดมองเป็นโอกาสที่ได้ทำอะไรหลากหลายอย่างงานละครก็ขอบทท้าทายหน่อย

        สำหรับการโครงการที่ทำอยู่พอเจอโควิดก็ไม่มั่นคงตอนนี้จะกลับไปทำให้กลับมาเหมือนเดิมและที่เกี่ยวกับประเทศก็เริ่มกลับมาบ้างคาดไม่มีโควิดก็จะกลับมาก็รูสึกเสียดายอยู่ที่ไม่มีโอกาสได้ทำในตอนนี้ พร้อมเผยความรักกับสาวนอกวงการ “เจนนี่” ก็แฮปปี้เขาก็อยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง