เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

โบว์-อาร์ต-มารุต จับตะหลิวท้าดวลทำอาหารในรายการ GOGO Yummy

โบว์-อาร์ต-มารุต จับตะหลิวท้าดวลทำอาหารในรายการ GOGO Yummy
Entertainment Report_1
25 พฤษภาคม 2562 ( 05:00 )
25

ข่าวบันเทิงวันนี้

ห้ามพลาดชม รายการแข่งขันทำอาหารใหม่แกะกล่อง “GOGO Yummy” ได้ 2 พิธีกรมากฝีมืออย่าง เผือก พงศธร จงวิลาส – ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ สำหรับเทปวันอาทิตย์นี้ ( 26 พค.) พบกับผู้เข้าแข่งขันสายฮาอย่าง ดีเจโบว์ -ธนากร ชินกูล กับ ดีเจอาร์ต -มารุต ชื่นชมบูรณ์ มาปะทะฝีมือการทำอาหารแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งกรรมการที่จะมาตัดสินในอาทิตย์นี้ คือ เชฟพลอย -ณัฐณิชา บุญเลิศ กูรูอาหารชื่อดัง

 

 

รูปรายการ GOGO Yummy ผู้เข้าแข่งขันต้องเลือกวัตถุดิบในร้านสะดวกซื้อมาปรุงอาหาร และนำมาครีเอทเมนูใหม่แสนอร่อยในเวลาที่จำกัด และวันนี้ เหล่าผู้แข่งขัน ดีเจอาร์ต -มารุต อดีตพิธีกรายการอาหารชื่อดัง ซึ่งเก็บเกี่ยวกลยุทธิ์การปรุงอาหารขั้นเทพมาทุกย่านน้ำ ต้องมาปะทะ โบว์ ธนากร ดีเจหนุ่มผู้กินยากเลยต้องเข้าครัวทำกินซะเองเลยมีสกิลทำอาหารมาอย่างพอตัว งานนี้ ใครจะชนะต้องอยู่ที่ไอเดียว่าใครเจ๋งกว่ากัน ก่อนสู่ช่วงควงตะหลิวท้าประลอง 2 ดีเจจะต้องเลือกเชฟปริศนามาเป็นตัวช่วยในครัว และทั้งคู่จะเลือกใครระหว่าง “นักซิ่งสาวสุดเซ็กซี่” หรือ “แดนเซอร์สายย่อ” โดยเมนูเด็ดที่ดีเจอาร์ตจัดความอร่อยมาเสิร์ฟให้ชิม คือ “คานาเป้ อาริงาโตะ” และโบว์ ธนากร ก็จัดเมนู “นาโชส์ ฟองดูชีส” หน้าตาจะออกมาน่าทานหรือไม่ต้องไปติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “GOGO YUMMY (โกโก ยัมมี่)” วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง