เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

นางร้ายสายแซ่บ! นก อุษณีย์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์ตัวอิจฉาชวนหมั่นสนั่นจอ

นางร้ายสายแซ่บ! นก อุษณีย์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์ตัวอิจฉาชวนหมั่นสนั่นจอ
Entertainment Report_1
3 ธันวาคม 2562 ( 14:57 )
736
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลับมาทวงบัลลังก์ตำแหน่งนางร้ายได้สุดแซ่บจริงๆ สำหรับ นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ ที่ล่าสุดฝากฝีมือเล่นได้ร้ายสุดๆ ในละครเรื่อง “กลับไปสู่วันฝัน” ที่ออกอากาศทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เรียกว่าละครเรื่องนี้สาวนกได้รวบรวมพลังจัดเต็มใส่ในแสดงไว้เต็มที่ ที่ไหนจะจะต้องเล่นให้ร้าย ทั้งเหวี่ยง! ทั้งตบ! ทั้งกรี๊ด! แต่ในความร้ายก็แอบมีความน่าสงสารอยู่ไม่น้อย เพราะบางซีนก็ต้องถูกกระทำเหมือนกัน

 

 

นก อุษณีย์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์ตัวอิจฉาชวนหมั่นสนั่นจอ

 

 

สาวนก เผยถึงบทบาทที่ได้รับว่า ในเรื่องนี้แสดงเป็น ‘เอมมี่’ ค่ะ เป็นหัวหน้าฝ่ายบุคคลของรีสอร์ทของ พี่ออยธนา เอมมี่จะเป็นผู้หญิงเจ้าระเบียบ ไม่ยอมคน ที่สำคัญคือเป็นกิ๊กกับ “พันธิน” รับบทโดย พี่ออย แต่ไม่เคยถูกเชิดหน้าชูตาหรือแสดงตนว่าเป็นภรรยาเลย ทำให้ตัวเอมมี่พยายามกีดกันผู้หญิงทุกคนที่มาใกล้พี่ออย เพราะถึงแม้จะไม่ได้เป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็อยากจะเป็นผู้หญิงของพี่ออยคนเดียวในรีสอร์ท จึงหาสารพัดวิธีในการกำจัดผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาขว้างทาง เรียกว่าร้ายสุดๆ อีกเรื่องเลยก็ว่าได้ค่ะ”

 

 

แอบเห็นดีกรีความร้ายของสาวนกไปกว่าครึ่งแล้ว แต่มีเหรอที่นางร้ายสายแซ่บจะหยุดเพียงเท่านี้ส่วนจะร้ายอีกขนาดไหน ต้องติดตามกันต่อในละครที่กำลังเข้มข้น พลาดไม่ได้ละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แซ่บสุดแม่!! นก หลงเสน่ห์โยคะฟลาย ปีนป่ายโชว์สารพัดลีลาอวดท่ายากผาดโผน

>> ฟิตปึ๋งปั๋ง!! นก อุษณีย์ ใส่บิกินีตัวจิ๋ว อวดหุ่นแซ่บสุดเฟิร์ม ผลลัพธ์จากโยคะฟลายท่ายาก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nokusanee

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง