ยังจำกันได้มั้ย!? เบิร์ด พิทยา จากนายแบบดัง โควิดพ่นพิษจนต้องหันมาขับแกร็บ!

ยังจำกันได้มั้ย!? เบิร์ด พิทยา จากนายแบบดัง โควิดพ่นพิษจนต้องหันมาขับแกร็บ!
Entertainment Report_2
13 พฤษภาคม 2564 ( 18:20 )
511

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง" อดีตดารานายแบบและนักแสดงยุค 90 ขับแกร็บ ใช้ชีวิตสุดชิลไม่ยึดติดความสำเร็จในอดีต เจ้าตัวให้สัมภาษณ์สื่อดัง ขอทำมาหากิน สู้โควิด-19 ขายของออนไลน์ที่เชียงใหม่ เจ้าตัวแชร์ในเฟซบุ๊กจนเป็นข่าวดัง ท่ามกลางกำลังใจท่วมท้น

 

 

รายการ "แซ่บทะลุจอ" ของช่อง gmm25 รายงานข่าวของ "เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง" ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่เชียงใหม่ ขับแกร็บและขายของออนไลน์ ทั้งเครื่องสำอาง คอลลาเจน ต่าง ๆมากมาย หลังจากที่สถานการณ์ โควิดทำให้ธุรกิจทัวร์แย่ จนต้องออกจากงาน และโรงเรียนศิลปะที่เคยทำก็ยังเปิดไม่ได้ ส่งผลต่อการดำเนินชีวิต ซึ่งต้องบอกว่าเบิร์ดไม่ได้ยึดติดกับชีวิตความสำเร็จในอดีต รับทำงานทุกอย่าง และขายของออนไลน์ด้วย มุ่งมั่นทำมาหากินต่อไป ซึ่งต้องบอกว่าปัจจุบัน อายุ 50 แล้ว ซึ่งในอดีตนายแบบคนนี้หล่อและมีผลงานต่าง ๆ มากมาย

 

เบิร์ด พิทยา อดีตนายแบบยุค 90 หันมาขับแกร็บ ช่วงโควิดระบาด

พิทยา ณ ระนอง อดีตดารานายแบบชื่อดัง ชื่อเล่น เบิร์ด เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นหนุ่มแพรว 1990 มีผลงานแสดงละครโด่งดังจากเรื่อง วังน้ำวน, ศีรษะมาร, รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า, ดอกโศก, รักลอยลม เคยสมรสกับ "กุ้ง วิภาวี เจริญปุระ" และ "ขวัญภิรมย์ หลิน" ที่ลงเอยด้วยการหย่ามาตลอด ปัจจุบันใช้ชีวิตคู่กับสตรีที่ชื่อเล่นว่าซาร่า เขามีบุตรที่เกิดจากการสมรสครั้งก่อนได้แก่ มหาสมุทร ณ ระนอง, มัจฉา ณ ระนอง และสัญชัย ณ ระนอง และมีบุตรชายที่เกิดกับอดีตนักแสดง ขวัญภิรมย์ ​หลิน อีก 1 คน ชื่อ น้องต่อ เบิร์ด พิทยา เคยเปิดธุรกิจสอนศิลปะอยู่ย่านแจ้งวัฒนะ ปัจจุบันทำงานบริษัททัวร์แห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่เพราะโควิดทำให้เขาตกงานและออกมาขับแกร็บและขายของออนไลน์ในเฟซบุ๊ก และไม่เคยท้อกับชีวิต!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Phitthaya Na Ranong

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง