เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ฟินจริง! แชป-เกรซ-ซัน-ลิเบีย ชวนดู เจ้าสาวแก้ขัด โรแมนติกทะลุจอ! (มีคลิป)

ฟินจริง! แชป-เกรซ-ซัน-ลิเบีย ชวนดู เจ้าสาวแก้ขัด โรแมนติกทะลุจอ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 มิถุนายน 2562 ( 16:19 )
447
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังเข้มข้นทีเดียว สำหรับละคร “เจ้าสาวแก้ขัด” ของทางช่อง 7HD พระนางเดินทางมาเยี่ยม TrueID โปรโมตละคร นำโดย แชป วรากร ศวัสกร กับ เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พระนางสุดฟิน ร่วมด้วย ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ และ ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ ทั้งในกองและนอกกองเมาท์กันอย่างสนุกสนาน สนุกแค่ไหนลองไปฟังทีมนักแสดงเมาท์กันเลยจ้า

 

เจ้าสาวแก้ขัด เป็นละครของ ค่าย ๕๙ ออนแอร์ ของ “เจย์-ศุภกาญจน์ และ เจฟ พรภูมิ ปลอดภัย” สองทายาทหนุ่มของนักแสดงมากฝีมือ “เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย”
เจ้าสาวแก้ขัด เป็นเรื่องราวของ คู่พี่น้อง “สายฝน” (ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) และ ”สายรุ้ง” (เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ที่ถูกบังคับจากพ่อ “ปพน” (กลิ้ง กฤตย์ อัทธเสรี) ให้แต่งงานใช้หนี้ กับเศรษฐีจอมโหด “ตนุภัทร” (แชป วรากร ศวัสกร) น้องสาวแสนดีจึงอดรนทนไม่ได้ จึงปฏิบัติการวางแผนการช่วยเหลือด้วยการกุเรื่องโกหกจึงเกิดขึ้น แต่การณ์กลับกลายเป็นว่าน้องสาวคนดี จำต้องเข้าพิธีวิวาห์เสียเอง เพื่อที่จะช่วยเหลือครอบครัว เพราะครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตของเธอ การตัดสินใจครั้งใหญ่กำลังจะเปลี่ยนชีวิตของเธอ ชีวิตของ สายรุ้งจะต้องเปลี่ยนไป

สนุกสนานแค่ไหนติดตามชมละคร “เจ้าสาวแก้ขัด” กันได้ ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35
กำลังฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว!!

 

แชป เกรซ คู่จิ้นจากละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

ซัน ลิเบีย จากละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

ซัน ลิเบีย เกรซ แชป นักแสดงจากละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

ซัน ลิเบีย เกรซ แชป จากละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง