เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เพื่อนกันฉันและเธอ!! 7 คู่คนเคยรัก ต่ออายุความสัมพันธ์ ถึงอันแฟน แต่ไม่ได้อันเฟรนด์

เพื่อนกันฉันและเธอ!! 7 คู่คนเคยรัก ต่ออายุความสัมพันธ์ ถึงอันแฟน แต่ไม่ได้อันเฟรนด์
Entertainment Report_1
10 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:30 )
15.3K

ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ นี่มันยุค 4.0 แล้ว หมดรักแต่ไม่มีหมดความสัมพันธ์ เพราะมันสามารถสานต่อได้หลายรูปแบบ ไม่มีแฟนแต่ได้เพื่อนเพิ่มก็ถือว่าเป็นการมองโลกในเชิงบวก ช่วยเพิ่มความสุขในใจได้อีกแบบ อย่าง 7 คู่คนดัง ถึงแม้จะสวมคอนเวิร์สเลิกรากันไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนยังคงอยู่ตลอดไป

1. อั้ม พัชราภาต๊อด ศิณะ
เริ่มที่ซุป’ตาร์ตลอดกาล “อั้ม” ถึงแม้จะเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “ต๊อด” ไปนานหลายปีดีดัก แต่เมื่อเจอกันทีไร สายใยความเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันก็ยังเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

2. แพรว คณิตกุลฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์
เป็นอดีตคู่รักแผลสด “แพรว-ฟรอยด์” เพราะเพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน แต่ล่าสุดทั้งคู่ลงภาพในโซเชียลร่วมกัน เป็นการยืนยันชัดเจนแล้วว่าถึงจะอันแฟน แต่ไม่ได้อันเฟรนด์นะจ้ะ

 

 

 

 

 

3. พิมพ์ พิมพ์มาดา กัปตัน ภูธเนศ
ส่วนคู่นี้ “พิมพ์-กัปตัน” ที่เคยคบหาดูใจกัน สุดท้ายตัดสินใจลดสถานะเหลือความเป็นเพื่อนกัน แถมทำงานร่วมกันได้แบบ สบมยห สบายมากอย่าห่วงอีกด้วย

 

 

 

 

 

4. พลอย เฌอมาลย์โดม ปกรณ์
ฟากอดีตคนเคยรักกันอย่าง “พลอย-โดม” ที่ตอนนั้นใครๆ ก็กดโหวตว่าคู่นี้มีความเหมาะสมกันขั้นสุด แต่สุดท้ายเรื่องหัวใจเป็นเรื่องของคนสองคน จึงต้องแยกย้ายกันไป แต่ความเป็นมิตรสหายยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิมจ้า

 

 

 

 

5. แก้ว จริญญาป้อง ณวัฒน์
ถึงแม้ตอนนี้ “แก้ว-ป้อง” จะต่างคนต่างใช้ชีวิต แต่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังควงกันไปทำบุญร่วมกัน แต่ในฐานะของคนเป็นเพื่อนกันเท่านั้น อย่าเข้าใจผิดกันนะจ้ะ

 

 

 

 

 

6. เต้ย จรินทร์พรอเล็กซ์ เรนเดล
ส่วนนางเอกสาวไซส์มินิ “เต้ย” ที่หลายคนบ่นเสียดายหลังเลิกรากับ “อเล็กซ์” แต่การจากครั้งนี้ทั้งคู่ลงความเห็นร่วมกัน จึงเหลือไว้เพียงสถานะเพื่อนที่ปรึกษาในทุกวันนี้

 

 

 

 

7. เกรซ กาญจน์เกล้าก้อง กรุณ
ปิดท้ายที่ “เกรซ-ก้อง” ตอนนี้ต่างคนต่างมีคนรู้ใจคนใหม่แล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้แบบไม่มีปัญหา งานวันเกิดสาวเกรซล่าสุด หนุ่มก้องก็ควงแฟนคนปัจจุบันไปร่วมยินดี มิตรภาพไม่จางหายจริงๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aum_patchrapa, gusina, preawkanitkul, freudonidas, pimmada, captainpu, chermarn, domepakornlam, kaewjarin, pongnawat, toeyjarinporn, alexrendell, gracekanklao, kongkaroon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง