รายการ I AM ช่องทรูปลูกปัญญา รับโล่รางวัลเกียรติยศ ตาชั่งทอง ประจำปี 2560

รายการ I AM ช่องทรูปลูกปัญญา รับโล่รางวัลเกียรติยศ ตาชั่งทอง ประจำปี 2560
Entertainment Report_1
26 กุมภาพันธ์ 2561 ( 14:11 )
351

สหพันธ์กรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย (สกท.) ร่วมกับ สมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภค (สสคบ.) จัดพิธีประทานโล่รางวัลเกียรติยศ “ตาชั่งทอง” ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 6) ที่ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ประทานตราสัญลักษณ์พระนามย่อ ญสส. ประดิษฐานบนโล่ เพื่อเป็นสิริมงคลและขวัญกำลังใจแก่บุคคลและองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ

 

 

โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมราชวงศ์ดำรงดิศ ดิศกุล (ขวา) ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาโครงการ เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบโล่รางวัล “สาขาผู้ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน” ให้แก่รายการ I AM จากช่องทรูปลูกปัญญา โดยมีนายธนัญกรณ์ จิรพัฒน์คุณากร (ซ้าย)  ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงาน ทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญให้ทรูปลูกปัญญา มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้แก่เยาวชนและสังคมไทยต่อไป

เกี่ยวกับรายการ

I AM เป็นรายการแนะแนวอาชีพและการศึกษาต่อ สำหรับน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขาวิชาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และเปิดมุมมองรอบด้านให้นักเรียนมัธยมได้ค้นพบและตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตของตนเอง โดยรายการ I AM ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง    ทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 37 และ 111 อีกทั้ง ยังสามารถรับชมออนไลน์และย้อนหลังได้ทาง www.trueplookpanya.com/tv รวมทั้งติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ www.facebook.com/TruePlookpanyaChannel อีกด้วย

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 

 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง