เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เตรียมหมอนไว้จิกกันได้เลย ปลัดเจมส์ จูบจริง หอมจริงรัวๆ ศรีภรรายาเบลล่า ในปดิวรัดา

เตรียมหมอนไว้จิกกันได้เลย ปลัดเจมส์ จูบจริง หอมจริงรัวๆ ศรีภรรายาเบลล่า ในปดิวรัดา
16 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:13 )
6.3K


เพราะกำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน ปลัดเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เลยหวานจัดหนักกับคุณภรรยาคนสวย อย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน แบบไม่แคร์สายตาใคร ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับเขินเมื่อโดนหนุ่มเจมส์ขโมยจูบจริง กอดจริง แถมยังส่งสายตาหวานเชื่อมตลอด งานนี้แฟน ๆ ละคร “ปดิวรัดา” ห้ามพลาดฉากสุดฟิน ที่วันนี้เอาเบื้อง หลังการถ่ายทำฉากนี้มาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันก่อนใคร


ฉากนี้เป็นตอนที่ริน ระพี (เบลล่า) ช่วยแต่งตัวให้ปลัดศรัณย์ (เจมส์) ก่อนออกไปทำงาน ซึ่งฉากนี้ถ่ายทำกัน ที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม เป็นฉากที่พี่คิง สมจริง ผกก. อยากจะให้มีกิจกรรมของสามีภรรยาที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด จึงจัดการให้มีฉากที่คุณภรรยาช่วยสามีแต่งตัวไปทำงาน เมื่อทั้งจิและเบลพร้อมทำการแสดง ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อม คิวกับแบบคร่าว ๆ ก่อนที่พี่คิงจะขอความหวานชื่นของคู่รักข้าวใหม่ปลามันในฉากนี้ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่าย จริงกันเลย โดยเริ่มจากที่เบลล่าเอาเสื้อข้าราชการส่งให้เจมส์ใส่ ก่อนจะช่วยติดกระดุม จัดความเรียบร้อยให้ ระหว่าง ที่เบลล่าช่วยแต่งตัว เจมส์ก็คอยมองหน้า ส่งตาหวานใส่เบลล่าตลอด แต่พอเบลล่าปล่อยมือปุ๊ป เจมส์ก็คว้าเอวเบลล่า ก่อนจะโผเข้าสวมกอดปั๊ป พร้อมกับขอบคุณเสียงหวาน เบลล่าถึงกับเขินเบี่ยงตัวออกแล้วหยิบกระเป๋าเงินส่งให้ เจมส์ พร้อมกับถอดสร้อยพระที่คอสวมให้ที่คอของเจมส์ สวมไป มองหน้ากันไป แต่เบลล่าทำเป็นไม่เขิน ยิ่งทำให้ เจมส์ยิ้มกริ่ม พอสวมสร้อยเสร็จเจมส์เลยเอาพระขึ้นมาไหว้ แต่จังหวะไหว้ดันหันไปทางเบลล่า ทำเอาเบลล่าหลุดขำ พร้อมกับทีมงานที่ดูว่าเหมือนสามีกำลังไหว้ภรรยาที่เคารพ เลยต้องหามุมกล้องให้เจมส์ไหว้เบี่ยง ๆ ตัวแทน  หลังจากหลุดขำจนต้องเทคกันแล้ว พี่คิงเลยขอให้ทั้งคู่เล่นใหม่ทั้งหมดอีกรอบ เพราะอยากจะเพิ่มความน่ารัก มุ้งมิ้ง ของคู่นี้ให้มากขึ้นอีก โดยเฉพาะอยากให้เจมส์กรุ้มกริ่มมากกว่่าเดิม มีเล่น มีหยอกเบลล่าให้มากขึ้น ทั้งจับแก้ม จับจมูก  พร้อมกับบอกให้ทั้งคู่ทิ้งเวลานานหน่อยตอนที่ต้องใส่สร้อยพระที่คอ พร้อมกับให้ทั้งคู่ลองมาร์คจุดดี ๆ เพราะอยากให้ทั้งคู่อยู่ใกล้กันกว่าเดิมอีกนิด เพื่อที่จะได้รับหน้า และเก็บอารมณ์ความหวานไว้ได้ทั้งหมด เมื่อทุก อย่างเคลียร์ คราวนี้ก็เริ่มถ่ายทำจริงกันอีกรอบ ตอนที่ใส่สร้อยคอนี่เรียกว่าสายตาของเจมส์จิหวานได้ใจอย่างเห็น ได้ชัด ส่วนเบลล่าก็สวยหวานไปทุกมุม เจมส์เลยจ้องเอา จ้องเอา แบบตาไม่กระพริบ ยิ่งตอนเบลล่าสบตาด้วยแล้ว เหมือนโลกจะหยุดหมุนก็ไม่ปาน หลังจากใส่สร้อยเสร็จก็เป็นอันไปทำงานได้ แต่ก่อนที่เจมส์จะเดินออก ก็เล่นโน้ม ตัวเข้าไปขโมยจูบที่แก้ม จนเบลล่าที่ไม่ทันตั้งตัวหน้าเหวอ จนแก้มแดงขึ้นมาทันที ก่อนที่เจมส์จะเดินออกไปอย่าง สบายใจเฉิบ พอสิ้นเสียงคัต เบลล่าก็แอบโวยเล็ก ๆ เพราะเจมส์จูบหนักมาก ทำเอาตกใจจริง ๆ ก็ไม่รู้งานนี้หนุ่ม เจมส์จะอินบทคุณสามีหนักไปรึเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ความรักของคุณปลัดและริน กำลังหวานฉ่ำจนน่าอิจฉา ใครที่ติดตามมาทุกตอนก็พลาดไม่ได้กับฉากหวาน ๆ ฉากนี้ 
      

ติดตามชมความฟินในฉากนี้ได้ในละคร “ปดิวรัดา”  วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 33 HD (อ่านบทละคร ปดิวรัดา)  


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined   undefined   undefined   undefined  
ช่อง 3   ช่อง 3 Family   ช่อง 3 SD   ช่อง 3 HD  

 

   

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง