ฝ้าย ชวดตกรอบ มด ม้ามืดคว้ามงกุฎ เปิดฉากระอุ มงกุฎริษยา

ฝ้าย ชวดตกรอบ มด ม้ามืดคว้ามงกุฎ เปิดฉากระอุ มงกุฎริษยา
17 พฤศจิกายน 2558 ( 18:47 )
1.8K

 

            เริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางสายนางงามของ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ก็ดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะชวดมงกุฎตั้งแต่เวทีแรก แถมยังโดนม้ามืดเพื่อนรักอย่าง “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” แย่งตำแหน่งไปครองหน้าตาเฉย ในฉากเปิดของละคร “มงกุฎริษยา”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอาฝ้ายและ “ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต” หน้าเหวอ หมดความมั่นใจไป ซึ่งกว่าฉากนี้จะออกมาเป๊ะ ทั้งมด-ปุ๊กปิ๊ก-ฝ้าย ต้องซ้อมเดินจนปวดน่องเลยทีเดียว เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันจ้า

 

            เป็นฉากที่ ฟ้า(ฝ้าย) ตัดสินใจขึ้นประกวดนางงามเป็นครั้งแรก ฟ้ามั่นใจหวังกับเวทีนี้มาก แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะดาว(มด) เพื่อนสนิทกลับได้ตำแหน่งนางนพมาศไปคลองอย่างไม่ตั้งใจเพียงเพราะ ดาวโดน คิตตี้(ธงธง)ขอร้องให้ขึ้นเวที ประกวดแทน แพรว(ปาย) ที่ถูกตัดสิทธิ์ไปก่อนหน้านี้เหตุเพราะทะเลาะกับรุ้ง(นุ้ย) นางงามค่ายคู่แข่ง แต่ด้วยการตอบคำถามที่เป็นธรรมชาติตรงไปตรงมา ทำให้ดาวชนะใจกรรมการ ฝ้ายอิจฉาลึก ๆ เสียใจแต่ต้องเก็บอาการ

 

           เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่วัดทองสะอาด ปทุมธานี ในวันนี้ทีมงานได้เนรมิตฉากงานวัดบ้านทุ่ง พร้อมเวทีประกวดนางนพมาศได้สมจริงสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นฉากเปิดของเรื่องและเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ใช้นักแสดงมาเข้าฉากแบบหนาแน่น ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุดๆ มด ฝ้าย มาในชุดไทยสวยหวาน ซึ่งวันนี้ได้นางงามตัวจริงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา มาช่วยสอนวิธีการเดินอย่างถูกต้องก่อนการถ่ายทำจริงด้วย งานนี้ ฝ้ายแอบกระซิบบอกว่า ชำนาญมากเพราะตอนเด็ก ๆ ประกวดนางงามประเภทนี้บ่อย เลยไม่ค่อยน่าห่วง ที่เป็นห่วงคือ สาวมดที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ทาง เลยซ้อมเดินอยู่หลายรอบ แต่พอกำลังจะเดินเป๊ะอยู่แล้ว ผู้กำกับ “ปกรณ์ โรจนานันท์” ดันมาเปลี่ยนบทซะงั้น ให้เดินแบบเก้ๆ กังๆ มดถึงกับบอกว่า โอ๊ย!!ไม่บอกตั้งแต่แรก ปล่อยให้ซ้อมเดินสวยจนตะคริวกินน่อง(ฮา) เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่นางงามทุกคนเดินออกมาโชว์ตัวสวยงาม มาถึงคิวฝ้าย ก็ค่อยๆเดินยิ้มฉายแววมงฯลงหัวสุด ๆ พอถึงคิวมด กว่าจะได้ขึ้นเวทีต้องฉุดกระชากลากถู แถมยังเดินเก้ ๆ กังๆจนชาวบ้านขำในความโก๊ะ แต่สุดท้ายคดีพลิก เพราะมดดันตอบคำถามโดนใจกรรมการมากกว่า จึงคว้ามงกุฏไปครอง พอคัทปุ๊ปนักแสดงทุกคนถึงกับขาลาก เพราะเดินบนส้นสูงปรี๊ดนานร่วมหลายชั่วโมง ปรบมือให้กับความอึดจริงๆ จ้า ติดตามฉากนี้ได้วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายนเวลา 08.00 / 13.25 / 19.45 น.


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง