เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กงยู หลบหน้ากลัวเผยความในใจกับ คิมโกอึน ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

กงยู หลบหน้ากลัวเผยความในใจกับ คิมโกอึน ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Kanin_tvs
16 พฤษภาคม 2560 ( 15:01 )
2.8K

ทางด้านของยมทูตที่กำลังนั่งคุยกับยูด็อกฮวาในเรื่องที่ตัวยมทูตเสียน้ำตาให้กับผู้หญิงคนหนึ่งบนสะพาน ยมทูตพร่ำเพ้อท่าทางต่าง ๆ ของหญิงสาวคนนั้น หลังจากนั้นยมทูตก็ไปรอหญิงสาวคนนั้นที่สะพานแห่งเดิม แต่กลับไม่พบหญิงสาวคนนั้นผ่านมาเลย

ก็อบลิน (กงยู) ขอความช่วยเหลือบางอย่างจากยมทูต ด้านจีอึนทัก (คิมโกอึน)กลับมายังห้องของเธอ ซึ่งรู้สึกเงียบเหงาเพราะไม่มีใครอยู่ห้องนี้และห้องก็ใหญ่ไปสำหรับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างเธอ จีอึนทักรู้สึกว่าก็อบลินหลบหน้าเธอ จีอึนทักจึงตัดสินใจไปเคาะประตูหน้าบ้านก็อบลิน ก็อบลินก็ไม่ออกมา ในมือของอึนทักมีเทียนเล่มใหญ่ แต่เป็นตัวของอึนทักเองที่เลือกจะไม่เป่าเทียนในมือเล่มนั้น เพื่อที่จะเรียกก็อบลิน


หลายวันต่อในที่สุดอึนทักก็อดใจไม่ไหวเลยตัดสินใจเป่าเทียนเพื่อเรียกก็อบลิน และก็อบลินก็มาจนได้ จีอึนทักพูดทั้งน้ำตาด้วยความไม่เข้าใจว่าก็อบลินตัดสินใจอย่างไรกับตัวเขา เพราะตั้งแต่อึนทักบอกว่าเห็นดาบบนหน้าอกนั่นของก็อบลิน ก็อบลินก็เปลี่ยนไป ก็อบลินพยายามเปลี่ยนเรื่องโดยการชวนไปกินข้าว แล้วก็สำเร็จอึนทักยอมไปกินข้าวกับก็อบลิน หลังจากนั้นก็อบลินดื่มจนเมามากแต่ยังปากแข็งไม่บอกความจริงหลาย ๆ อย่างกับอึนทัก หลังจากคืนนั้นมีข่าวมีดอกไม้บานเต็มไปทั่วเมือง

ติดตาม Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง True4U ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง