เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แน่นคับจอ!! ว่าที่เจ้าสาว ใหม่ สุคนธวา ย่องลองชุดเจ้าสาว หน้าอกหน้าใจไม่ธรรมดา

แน่นคับจอ!! ว่าที่เจ้าสาว ใหม่ สุคนธวา ย่องลองชุดเจ้าสาว หน้าอกหน้าใจไม่ธรรมดา
Kanin_tvs
22 พฤษภาคม 2562 ( 15:30 )
71

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบย่องไปลองชุดเจ้าสาวแล้วสำหรับ  “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร”   ว่าที่เจ้าสาวที่มีแพลนวิวาห์ในเดือน พฤศจิกายนนี้กับ  “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร”  หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี

 

 

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวแล้ว สำหรับนางร้ายอกตูม “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร”  กับว่าที่เจ้าบ่าว  “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” ที่หลังคบหาดูใจกันมาหลายปี แต่ความหวานไม่เคยจางหาย ลงภาพคู่ สวีตกันทุกวัน โดย กำหนดวันเข้าพิธีแต่งงานไว้วันที่ 14 พ.ย. 2562 สินสอด 10 ล้าน บอกเลยว่าแฟนดีเจ พิธีกร ต้องรับงานทั่วราชอาณาจักร ขยันทำมาหากิน พร้อมดูแลใหม่อย่างดีที่สุด ก่อนหน้านี้จองรถมัสแตงในงาน Motor Show 2019 เอาไว้รับส่งแฟนสาวล้วนๆ ล่าสุดใหม่สุคนธวา ย่องเข้าไปลองชุดแต่งงาน ที่ ฟินเนเร่ เวดิ้ง สตูดิโอ เป็นชุดเจ้าสาวสีขาวยาวแต่ยังคงคอนเซปต์ความเซ็กซี่โชว์เนินอกตูมในแบบฉบับของสาวใหม่ “จะเป็นเจ้าสาวแล้ว จะเห็นร่องแบบนี้ก็ได้55 วันลองชุด ชุดจริงอลังกว่านี้ เตรียมตัวแสบตาได้เลยค่ะพี่ขา ยืนห่างเป็น10กิโล ก็ต้องเห็นความงามของสุคน @finaleweddingmagazine”

 

 

 

 

 

>>ว่าที่สามีเขาดีมาก! ใหม่ สุคนธวา ควง ดีเจต้น จองรถหรู ในงาน Motor Show 2019 หวานพร้อมแต่งแล้ว!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maisukhon , dj_ton

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง