เต๋า ขโมยซีนโชว์หุ่นขาววิ๊ง ในซีรี่ส์ Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

เต๋า  ขโมยซีนโชว์หุ่นขาววิ๊ง ในซีรี่ส์ Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ
27 ตุลาคม 2558 ( 16:53 )
6.1K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

 

           นอกจากพระเอก-นางเอกอย่างไมค์ พิรัชต์ และ ออม สุชาร์ จะเป็นตัวดำเนินเรื่องราวทั้งหมดใน ซีรีส์ Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ตัวละครอย่าง คิง ที่รับบทโดย เต๋า เศรษฐพงษ์ ก็มีความน่าสนใจเช่นกันนอกจากความขาวเนียนของหนุ่มเต๋าจะเปล่งออร่าออกมาแล้ว การแสดงของเขาก็เปล่งประกายออกมาไม่แพ้กัน

             ซึ่งวันนี้เราจะมาขอพูดถึงฉากเรียนว่ายน้ำที่หนุ่มเต๋าแอบขโมนซีน หนุ่มไมค์ ไปแบบ 3 วินาทีช็อคโลก ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่สาวๆ ตั้งตารอดูหนุ่มเท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์)ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ฉากนี้ตะหลิว(ออม สุชาร์)กับเพื่อนๆ ต่างมโนเห็นภาพเท็นเท็นยืนโชว์หุ่นที่ริมสระน้ำ ทำเอาแฟนละครเขิลตามสาวบ๊อง แต่มโนก็ต้องสลายเมื่อหนุ่มไมค์เดินมาบอกว่าระดับอย่างตนเองไม่จำเป็นต้องเรียนว่ายน้ำเพราะแข่งว่ายน้ำจนเป็นแชมป์เหรียญทอง3สมัยซ้อน ฉากนี้ดูจะผ่านพ้นไปแบบเรียบง่าย แต่ภาพตัดมาที่คิง (เต๋า เศรษฐพงษ์)ยืนโพสต์เตรียมตัวโดดน้ำลงสระ แสงเปล่งประกายออร่าขโมยซีน ถือเป็นช่วงเวลาไม่กี่วินาที ที่ได้ชมความขาวของหนุ่มเต๋าจริงๆ

             วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ ขอเอาฉากเบื้องหลังฉากนี้มาให้ชมกัน

           ร่วมฟินกับความน่ารักของซีรีส์ “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง True4U (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 4, 34) นอกจากนี้ยังสามารถรับชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 120, 233) และในวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 238) และรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

อ่านบทละคร “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ล่วงหน้าก่อนใครได้ที่นี่

สามารถชมย้อนหลัง “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ได้ที่นี่

พิเศษ!! ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับ หมวก & หมอน สุดพิเศษจาก ไมค์-ออม

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง