เวฟ แรงสุดโต่งใน บุษบาท่าเรือ รับบท นักเลง ต้องเลวถึงจะมันส์!!

เวฟ แรงสุดโต่งใน บุษบาท่าเรือ รับบท นักเลง ต้องเลวถึงจะมันส์!!
1 เมษายน 2558 ( 10:44 )
3K

               กระแสละคร “บุษบาท่าเรือ” ของ ค่ายมงคล การละคร แรงส์ขึ้นเรื่อยๆ นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้น..กระชับได้ใจคอละครแล้ว สีสันสำคัญที่แฟนๆ หมั่นไส้ เอ๊ย! พูดถึง ให้แซดดดด คือ “ไอ้โถ” นักเลงคุมบาร์ดอกไม้แดง แถมตั้งตัวเป็นขาใหญ่ประจำชุมชนท่าเรือ ซึ่ง เวฟ-สาริน บางยี่ขัน ผู้รับบทนี้ก็ยิ้มรับทุกกระแส

 

                “ ต้องขอบคุณแฟนละครทุกท่านที่ตามชมผลงานครับ จริงๆ ผมน้อมรับทุกกระแสติ-ชม โดยเฉพาะกระแส หมั่นไส้..ไอ้โถฟรีเวอร์!! (หัวเราะ) โดนใจผมสุดๆ ไปไหนก็มีแต่คนทัก “กวนให้มันน้อยๆ หน่อย” แล้วก็ขอถ่ายรูปคู่กับผม ดีใจนะถือว่าประสบความสำเร็จแสดงถึงใจคนดู – – เราเล่นเป็น “นักเลง” มันก็ต้องแรงให้สุดโต่งเป็นธรรมดา ละครถึงจะมีสีสันดูแล้วแตกต่างระหว่างคนดี..คนไม่ดี พูดง่ายๆ ว่า “ยิ่งเลว..ยิ่งมันส์!!” เรื่องกวน บู๊ ตีต่อยสำหรับผมสบายมาก แต่ที่ยากคงเป็นฉากถึงเนื้อถึงตัว พี่โฉมฉวี (ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ) นารีสูงวัยผู้อุปถัมภ์ไอ้โถอย่างเป็นทางการ (ยิ้มแฉ่ง) หรือเรียกง่ายๆ เมียแก่ ที่เลี้ยงดูไอ้โถครับ ผมกับปูเป็นคนขี้เล่นคุมสติกันไม่ค่อยอยู่หลุดขำกันตลอด ได้พี่ ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล ช่วยดึงไม่ให้หลุดคาแรคเตอร์ สุดท้าย..ฝากติดตามความสนุกกันต่อ เพราะวีรกรรมของ ไอ้โถ จะแรงส์เป็นทวีคูณแข่งกะเรตติ้งละครครับผม ”

              ฟังความในใจของ หนุ่มเวฟ-สาริน บางยี่ขัน แล้ว อย่าลืมชมละคร “บุษบาท่าเรือ” กันต่อ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 18.30 น. ช่อง 7 สี HD 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง