ตลกดัง "เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม" เฉียดตาย เก๋งชนท้ายรถ 10 ล้อพังเละ

ตลกดัง "เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม" เฉียดตาย เก๋งชนท้ายรถ 10 ล้อพังเละ
มติชน
30 ตุลาคม 2563 ( 21:07 )
57

เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ ว่า ตนเพิ่งเจออุบัติเหตุรถยนต์ที่นั่งชนท้ายรถ 10 ล้อ ซึ่งโชคดีมากที่ทั้งตนและสามีซึ่งเป็นคนขับไม่ได้บาดเจ็บหนัก แต่สภาพรถก็พังเละ

เหตุที่เกิด เห็ดเผาะเล่าว่า เกิดขึ้นราวๆเที่ยงคืนของวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา วันนั้นตนมีอัดรายการที่บริษัทเวิร์คพอยท์ เมื่อเสร็จแล้วก็เดินทางกลับบ้านด้วยรถยนต์ที่สามีเป็นคนขับ แต่ขับออกมาได้ไม่เท่าไหร่เขาก็ชิดซ้ายจอด บอกว่ารู้สึกง่วง ตนจึงอาสาจะขับแทน อย่างไรก็ดีหลังพักอยู่ชั่วครู่เขาก็บอกว่าน่าจะไหว ทั้งยังบอกให้ตนนอนพัก

 

“เราเองเหนื่อยๆก็ผลอยหลับ มารู้ตัวอีกทีตอนที่รถชนแล้ว ได้ยินเสียงดังมาก ลืมตามาอีกทีก็รู้สึกว่ารถกำลังไหลเข้าไปที่ท้ายรถ 10 ล้อ เราเองไม่ได้คาดเบลท์ ก็เกิดการกระแทก มีเลือดออกที่ปากกับจมูก ทุกอย่างมันไวมาก ทั้งไว ทั้งเจ็บ คิดในใจเลย ว่าแม่หนูไปแล้วนะ แต่ขณะเดียวกันก็ได้ยินเสียงแฟนบอก ขอโทษ ขอโทษ แล้วพยายามจะเช็ดเลือดให้เรา”

เล่าด้วยว่า ถึงตอนนี้แม้จะยังรู้สึกระบมอยู่มาก แต่โดยรวมแล้วก็ยังโอเค ทั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ตอนนั้นมีคนเห็นเหตุการณ์และเข้ามาช่วยเหลือ

“มีคนถามด้วยว่าใช้พระอะไร ซึ่งเราไม่ได้ห้อยพระทั้งคู่ แต่ว่ามีพระรอดทรงเครื่องอยู่ในรถ แล้วเชื่อว่าครูบาอาจารย์พ่อแก่ช่วยคุ้มครอง”เห็ดเผาะกล่าวในที่สุด

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง