ทีวีซีน จับสองพระนาง เกรท ประกบคู่กับ มาร์กี้ ครั้งแรก ในละครโรแมนติกดราม่า ใต้เงาจันทร์

ทีวีซีน จับสองพระนาง เกรท ประกบคู่กับ มาร์กี้  ครั้งแรก  ในละครโรแมนติกดราม่า ใต้เงาจันทร์
27 มิถุนายน 2558 ( 02:25 )
3K


              ผู้จัดมากฝีมือ “ปิ่น – ณัฏฐนันท์” บิ๊กบอสค่าย ทีวีซีน จับสองพระนาง “เกรท – วรินทร” ประกบคู่กับ “มาร์กี้ – ราศรี” ซึ่งเป็นการมาพบกันครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ เพื่อน คณิน, คริสซี่ กฤษณ์สิริ , เฟิร์ส  ภาราดา, ใยไหม มรกต, มายด์ ธารธารา, เต๋า สโรชา , นิรุตต์  ศิริจรรยา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเข้มข้น ในละครโรแมนติกดราม่า “ใต้เงาจันทร์” บทประพันธ์โดย พินธุนาถ บทโทรทัศน์โดย ตฤณณา พร้อมประเดิมผู้กำกับการแสดงมือใหม่ไฟแรง “ฟิวส์ – กิตติศักดิ์” 


           โดยผู้จัดคนเก่ง “ปิ่น ณัฏฐนันท์” แห่งทีวีซีน เผยว่า “เรื่อง ใต้เงาจันทร์ ได้ผู้กำกับใหม่อย่าง ฟิวส์ – กิตติศักดิ์ มากำกับเรื่องนี้ น้องอยู่กับทีวีซีนมา 16 ปี ตั้งแต่เด็กๆ เริ่มทีละขั้นจนตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะมาเป็นผู้กำกับ เขาเป็นคนตั้งใจมากๆ เรื่องนี้จะเป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น สนุกแน่นอน ฝากติดตามละครใต้เงาจันทร์ด้วย”


             ด้านพระเอก เกรท วรินทร เผย “สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับมาร์กี้ แต่ในชีวิตจริงเราค่อนข้างสนิทกัน เจอกันบ่อย ได้มาทำงานด้วยกันก็สนุกดีครับ ในเรื่องผมจะเป็นคนเนี๊ยบ ๆ ที่ไม่เคยมีความรัก จนมาเจอมาร์กี้เขาเป็นผู้หญิงเปรี้ยว ๆ ทำให้เราได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของเขา ซึ่งทำให้เราค่อย ๆ เปลี่ยนตัวเอง เริ่มชอบเค้า แต่ก็จะมีน้องเพื่อนเป็นลูกน้องผมก็จะชอบกี้ ก็จะมีมุมน่ารัก ๆ ของเขาสองคน ส่วนเราคาแร็คเตอร์จะเป็นคนแข็ง ๆ พอเรามาเจอกี้ก็ทำให้เราอ่อนลง สำหรับละครเรื่องนี้ก็เป็นละครสบาย ๆ แต่มีบางมุมที่เป็นดราม่าอยู่บ้าง แต่หลัก ๆ คือจะเป็นเรื่องราวความรัก คนรักประมาณนี้ครับ “

            ละครเรื่อง “ใต้เงาจันทร์” เป็นละครโรแมนติกดราม่า เรื่องราวของ พบู (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) สาวสวย สุดมั่น นักเรียนนอกที่เรียนไม่จบ กลับมาประเทศไทย ไม่ยอมทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน จนทำให้มีปัญหากับพ่อ มนู (รอน บรรจงสร้าง) และขนของออกจากบ้านไปพึ่ง มธุรส (ปุณิกา โยคะกุล) ผู้เป็นแม่ที่ไม่เคยติดต่อกันมาหลายปี ความรู้สึกผิดที่เคยทิ้งลูกจึงช่วยหาที่อยู่โดยไปขอความช่วยเหลือจาก เจริญรุ่ง (ตระการ พันธุมเลิศรุจี) สามีใหม่ พบูจึงได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องของอาคารศศิวงศ์บริษัทรับเหมาของ กิจจา (นิรุตต์ ศิริจรรยา) ที่กำลังจะเกษียณและยกตำแหน่งประธานให้กับหลานชายคนโต ศตายุ (วรินทร ปัญหกาญจน์) โดยไม่สนใจความรู้สึกลูก ๆ ทำให้ทุกคนในบ้านไม่พอใจศตายุ วันหนึ่งศตายุขับรถผ่านร้านอาหารเก่าของบริษัทจึงคิดอยากปรับปรุง โดยจ้างสถาปนิกหนุ่ม บุรี (คณิณ ชอบประดิถ) มารับผิดชอบในงานนี้ ด้านพบูที่อาศัยอยู่ในอาคารศศิวงศ์ รู้ถึงหูศตายุจึงไม่พอใจ แต่ทันทีที่ได้เห็นพบูก็รู้สึกประทับใจจึงอนุญาตให้อยู่ต่อและให้มาเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่กำลังปรับปรุงอยู่ ทำให้พบูได้รู้จักกับบุรี แต่ก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน ปะทะฝีปากกันตลอด แต่กลับเป็นความสุขอย่างหนึ่งของบุรี ส่วนศตายุโดน ชคันพา (กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์) ลูกสาวลูกค้ารายใหญ่ตามตื้อจึงขอให้พบูช่วย เหตุกาณ์และเรื่องราวต่าง ๆ มากมายทำให้พบูสนิทใกล้ชิดกับชายหนุ่มทั้งสอง ทำให้ชายหนุ่มมีปัญหากันเล็กน้อย แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายและกำลังไปได้ดีจน เมฆพัด (นิพัธ เจริญพล) จับตัวศตายุไปเพราะแค้นและน้อยใจกิจจาผู้เป็นพ่อ จึงเกลียดชังและมาลงกับศตายุ โดยหวังที่จะฆ่าเพื่อให้กิจจาเสียใจ

           เรื่องราวชีวิตและความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ใน “ใต้เงาจันทร์” ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา20.20-22.50น.ทางช่อง3 (ออริจินอล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง33) เริ่มวันแรกพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2558
 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง