เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

บีบหัวใจ! เอสเธอร์ โดน บี้ ทำร้ายซ้ำซาก ใน เธอคือพรหมลิขิต

บีบหัวใจ! เอสเธอร์ โดน บี้ ทำร้ายซ้ำซาก ใน เธอคือพรหมลิขิต
waterbee
17 พฤศจิกายน 2560 ( 14:15 )
2.5K

ทำเอาแฟนละคร “เธอคือพรหมลิขิต” ลุ้นกันตัวโก่ง ว่าเมื่อไหร่คู่พระนาง “บี้-สุกฤษฎิ์ กับสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่หมางเมินจะกลับมาเข้าใจกันซะที ล่าสุดสัปดาห์นี้ยังคงเดินเรื่องอยู่บนความดราม่า ขอบอกเลยว่าแฟนๆ เตรียมปาดน้ำตาหน้าจอกันได้เลย

เป็นฉากที่ ภาวุฒิ (บี้) แอบมาที่บ้านวนิดา (เอสเธอร์) เพื่อเอาภาพวาดที่ตนเคยแอบซื้อไว้มาคืนวนิดา แต่บังเอิญวนิดากลับมาเจอเข้าพอดี จึงรู้ความจริงว่าภาวุฒิ คือลูกค้าที่ซื้อภาพวาดเด็กน้อย ซึ่งมีความหมายกับชีวิตเธอไป

ฉากนี้ ผู้กำกับฯ หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรู ย่านลาดพร้าว ซอย 1 หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกบี้กับเอสเธอร์ มาซ้อมคิวบิลด์อารมณ์กันอยู่พักใหญ่ เนื่องจากเป็นซีนดราม่าบีบหัวใจของทั้งคู่ หลังซ้อมบทและคิวจนพร้อมแล้ว ผู้กำกับก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ บี้เดินเข้ามาในบ้าน แล้วเอาภาพวาดไปวางไว้ที่บันได เพื่อมาคืนให้เอสเธอร์ ในขณะที่บี้หันหลังเดินกลับออกมา เป็นจังหวะที่เอสเธอร์มาพอดี พร้อมส่งเสียงเรียกบี้ ทำเอาบี้ถึงกับอึ้ง หันมาด้วยอาการหน้าเสีย และทำให้เอสเธอร์ได้รู้ความจริงว่า บี้คือลูกค้าที่โทร.มาขอซื้อภาพวาดนี้ไป แถมยังปลอมตัวมาคุยไลน์กับตน จนเอสเธอร์มอบความรู้สึกดีๆ ให้ เอสเธอร์รู้ก็โกรธบี้มากที่หลอกลวงตนเองมาโดยตลอด

 

บี้จึงแก้ตัวดื้อๆ ว่า เรื่องทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ จึงต้องปล่อยเลยตามเลย เอสเธอร์ยืนฟัง พร้อมน้ำตาที่ไหลอาบแก้มด้วยความรู้สึกที่เสียใจ แล้วจึงเอ่ยปากทั้งน้ำตาว่า ภาพวาดเด็กน้อยนี้มีความหมายกับชีวิตตนเองมากที่สุด บี้ไม่เข้าใจหรอก เพราะคนอย่างบี้ไม่เคยรู้สึกถึงความสูญเสีย บี้ได้ฟังถึงกับยืนอึ้ง แล้วตัดใจบอกเอสเธอร์ว่า “แต่สำหรับตน ภาพวาดนี้ก็เป็นภาพวาดธรรมดาทั่วไป” ทำเอาโหมดความรู้สึกของเอสเธอร์แตกกระจุย!! เอสเธอร์ตะวาดไล่ให้บี้ออกไปจากบ้าน พร้อมตรงเข้าไปผลักจนบี้กระเด็นล้มลง จากนั้นบี้ก็ค่อยๆ ลุกขึ้นยืน แล้วมองไปที่เอสเธอร์ ที่นั่งสะอื้นร้องไห้อยู่ข้างๆ ภาพวาดของตัวเอง บี้ทั้งสงสารทั้งเจ็บปวดที่ต้องฝืนความรู้สึกตัวเอง จึงพูดกับเอสเธอร์เบาๆ ว่า “ขอโทษ” แล้วเดินออกจากบ้านไปด้วยหัวใจที่แตกสลายไม่แพ้กัน

ติดตามชมฉากดราม่าหัวใจสลายของคู่พระนาง บี้, เอสเธอร์ ใน “เธอคือพรหมลิขิต” ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 21 พ.ย.นี้ 20.15 น. ช่องวัน 31

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง