มาร์ค ซุปเปอร์อึด ถ่ายฉากฝึกทหารนานหลายชั่วโมง

มาร์ค ซุปเปอร์อึด ถ่ายฉากฝึกทหารนานหลายชั่วโมง
Entertainment Report_1
13 เมษายน 2559 ( 10:00 )
1.7K

เรียกว่าเป็นครั้งแรกของชีวิตก็ว่าได้ ที่หนุ่มตี๋หน้าใส “มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล”  ต้องเรียนรู้การฝึกเป็นทหารอากาศ เพราะในละคร “พี่เลี้ยง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ดิจิตอลทีวี เจ้าตัวต้องรับบทเป็นนักเรียนทหารอากาศ เบื้องหน้าภาพออกมาแข็งแกร่ง บึกบึน แต่เบื้องหลังจะต้องซุปเปอร์อึดแค่ไหน  ตามไปชมกันได้เลย

            เป็นฉากที่ โชติวัน(มาร์ค)กำลังฝึกตามด่านต่างๆกับนักเรียนนายเรือคนอื่นๆ โชติวันฝึกแซงหน้าเพื่อนๆทุกด่าน แต่พอมาด่านสุดท้ายใจของโชติวันมัวคิดถึงแต่เรไร ครูฝึกพยายามเรียกโชติ  แต่โชติเหม่อลอย  เลยโดนครูฝึกทำโทษ  ให้วิดพื้น 

ฉากนี้ เพื่อความสมจริง ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงโรงเรียนนายร้อยอากาศ  มาร์คมาในชุดนักเรียนสุดฟิต โชว์ความแมน แต่กว่าจะใส่ชุดได้ทำเอามาร์ค ต้องแขม่วพุงไปหลายรอบ มาร์คบอกว่า พอรู้ว่าต้องใส่ชุดนี้ถึงขั้นอดอาหาร ออกกำลังกายเลยนะเนี่ย แต่พุงก็ยังไม่ยุบอยู่ดี ฮ่าๆ เมื่อเสริมความหล่อพร้อมแล้ว  ก็ถึงเวลาซ้อม ผู้กำกับ อดุลย์  บุญบุตร เรียกมาร์คมาหน้าเซต ถามก่อนเลยว่าเคยฝึกแบบนี้มาก่อนหรือเปล่า มาร์คบอกว่าไม่เคย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้ มีปาดเหงื่อแน่ๆ ผู้กำกับเลยให้มาร์ควอร์มร่างกายแบบเบาๆก่อน ให้พอรู้จังหวะ เมื่อซ้อมพอคล่อง ผู้กำกับให้มาร์คถ่ายจริงกันเลย มาร์ครวบรวมกำลังชุดใหญ่ เริ่มฝ่าด่านฝึกต่างๆอย่างคล่องแคล่ว ทั้งโหนบาร์  โหนเชือก ลอดถังน้ำมัน เมื่อพอมาถึงด่านสุดท้ายครูฝึกให้นักเรียนทุกคนเข้าแถว พร้อมเรียกชื่อแต่ล่ะคน พอมาถึงชื่อมาร์ค มาร์คกลับใจเหม่อลอยคิดถึงแต่จีน่า เลยโดนครูฝึกทำโทษให้วิดพื้นร้อยครั้ง แต่พอมาร์ควิดไปถึงครั้งที่10 เจ้าตัวถึงกลับเข่าอ่อนลงไปนอนแน่นิ่งที่พื้น ผู้กำกับเลยสั่งคัทให้มาร์คพัก ก่อนที่จะถ่ายต่อ  ทีมงานเลยแกล้งบอกว่าต้องวิดให้ถึงร้อยครั้งจริงๆ นะ มาร์คถึงกับบอกว่าผมขอแกล้งเป็นลมได้ไหม ฮ่าๆๆ เริ่มถ่ายใหม่ผู้กับสงสัยจะสงสารมาร์ค เลยเริ่มให้นับตั้งแต่ 90 พอถึงครั้งที่100 มาร์คถึงกับเหงื่อแตก ลุกขึ้นมามือแดงเลยจ้า ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 13 เมษายน 2559 เวลา 08.30/13.25/19.40 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ดิจิตอลทีวี  กดเลข  27


ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง