เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จับตาดู 10 คุณพ่อคนดังที่ประชาชนปลื้มมากที่สุด!!

จับตาดู 10 คุณพ่อคนดังที่ประชาชนปลื้มมากที่สุด!!
4 ธันวาคม 2558 ( 22:32 )
3.2K

 

         ขอเกาะกระแสวันพ่อแห่งชาติ กับโพลดีๆ ที่สวนดุสิตโพลจับมือกับ ช่อง 2 สำรวจโพลบันเทิงไทย ในหัวข้อ “คุณพ่อดาราคนใดที่ประชาชนปลื้มมากที่สุด ? (ดาราชายที่มีลูกแล้ว)” ซึ่งคุณพ่อดาราสุดฮอตได้รับคะแนนโหวตช่วงชิงตำแหน่งนี้ ไม่ว่าคุณพ่อมือใหม่ หรือ คุณพ่อสุดเก๋า ก็ต่างได้รับความนิยม ลองไปดูผลโพลบันเทิงไทย ว่าคุณพ่อดาราคนไหนจะฮอตที่สุด

 

 

มะรุมมะตุ้มรุมรัก???

A photo posted by kun_jun (@kun_jun) onNov 24, 2015 at 5:36am PST

             คว้าอันดับ 1 ไปครองด้วยคะแนน 25.98% กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่หลายๆ คน ยังคลั่งถึงบทบาทตบจูบในละครหลายเรื่อง แถมรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นของ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ กับสายตาที่ดูแลลูกทั้ง 2 ก็ช่างอบอุ่นชวนฝัน ไม่แปลกที่คุณพ่อสุดหล่อคนนี้จะคว้าที่ 1 ไปได้


 

เอาซี๊!!!!!!

A photo posted by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) onDec 3, 2015 at 4:02am PST

             อันดับ 2 ป๋อ -ณัฐวุฒิ สกิดใจ ตีตื้นมาด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันมาก หลายๆ คนอาจจะบอกว่าคุณพ่อป๋อ อาจจะดูแก่ขึ้นหลังจากมีลูก แต่อยากจะบอกว่าความสามารถในการแสดงก็มีมากขึ้นด้วยนะจ๊ะ แถมยังฮอตจนคว้าอันดับสองไปครองแบบสบายๆ ด้วยคะแนน 20.64%

             อันดับ 3 ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี ลืมไปเลยว่าคุณพ่อติ๊กมีลูกแล้ว เพราะกาลเวลาไม่เคยทำให้คุณพ่อคนนี้เปลี่ยนไป ทั้งหน้าตาที่ดูหล่อเหล่าเขย่าจิต หรือความสามารถในการแสดง คุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง พ่อติ๊ก ก็ไม่ทำให้สาวๆ หายคลั่งไปได้ คว้าอันดับ 3 ไปครองด้วยคะแนน 11.03%


              อันดับ 4 เจ-เจตริน วรรธนะสิน นักร้องกล้ามโต คุณพ่อลูก 3 คว้าอันดับ 4 ด้วยคะแนน 8.90% ไม่ต้องบรรยายถึงความแซ่บของคุณพ่อคนนี้


 

HBD…ออก้า เป่าเค็กกัน5คน พ่อแม่ลูก ครบทีม…ขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้าๆไม่ได้จัดงาน แค่นี้ก้าก็แฮ๊ปปี้แล้ว…ก้าไม่ได้กล่าว ป๊ากล่าวเอง..21 ต.ค..2558….เย็นนี้จะพาไปดูหนังเจ้าชายน้อยแทนก็ละกันนะก้า ไม่รู้ก้าชอบป่าว แต่พ่อชอบ…ดูคลิปเต็มวันเกิดเย็นนี้น้า….#ohmydadandthe3ออ #plenakornchannel #youtube

A photo posted by Ple _ Nakorn Silachai (@ple_nakorn) onOct 20, 2015 at 11:07pm PDT

             อันดับ 5 เปิ้ล – นาคร ศิลาชัย ความน่ารักของลูกทั้ง 2 คน ทำให้คุณพ่อเปิ้ลติดอันดับด้วย คะแนน 7.47%


 

วันนี้จูงมาแพคคู่ครับ

A photo posted by Smith Arayaskul (@oak_smith) onDec 2, 2015 at 9:44pm PST

             อันดับ 6 หมอโอ๊ค – สมิทธิ์ อารยะสกุล คว้าอันดับนี้ไปครองด้วยคะแนน 6.41% คุณพ่อมือใหม่เจ้าของลูกสุดน่ารักแฝด ที่ทุ่มเวลาเกือบทั้งหมดให้ลูกๆ ของเขาหลังจากที่คลอดเพราะลูกของเขายังต้องอยู่โรงพยาบาลต่ออีกเป็นเดือน แต่ล่าสุด2แฝดก็พร้อมกลับบ้านไปสู่อ้อมกอดของคุณพ่อหมอโอ๊คและคุณแม่โอปอล์แล้ว


             อันดับ 7 ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อวัยละอ่อน เจ้าของบทบาทหนุ่มไอคิวสูงในซีรี่ส์ kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ คว้าคะแนน 5.69%


            อันดับ 8 เวย์ – ปริญญา อินทชัย ( เว ไทเทเนี่ยม) คุณพ่อหนุ่มฮิปฮอป หลังจากแต่งงานก็มีลูกแฝดชาย-หญิงทันที ความน่ารักของคุณลูกคุณพ่อ ส่งผลให้ได้รับคะแนนไปถึง 4.98%


 

รักกันรักกัน #snow_patavekarn #swan_patavekarn @gamiegamie

A photo posted by Patiparn Patavekarn (@mospatiparn) onOct 22, 2015 at 7:38am PDT

            อันดับ 9 มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ อดีตไอดอลยุค 90 ที่ทำให้แฟนๆ หัวเราะกับเพลงสนุกของเขา วันนี้คุณพ่อมอส มาสวมบทบาทคุณพ่อเต็มตัว ก็ไม่ทำให้คะแนนนิยมหายไป คว้าคะแนน 4.63%


 

วันนี้เป็นวันเปิดเทอมใหม่ของน้องๆ เป็นการนับหนึ่งใหม่อีกครั้งนึงของน้องๆ ที่นี่ KPIS international school เป็นรร.ที่ใหม่ของน้องๆ ที่17กับคุณแม่ของน้องๆ เลือกและตัดสินใจย้ายน้องๆมาที่นี่ ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ยากพอสมควร ไม่ใช่ว่าเอะอะอะไรก้อต้องส่งลูกเข้าเรียนinter มีหลายเหตูผลและทุกอย่างผ่านกระบวนความคิดมาอย่างดีแล้ว ไว้โอกาศหน้าจะมาเล่าประเด็นต่างๆของการศึกษาระบบไทยกับความเป็นจริงของโลกใบนี้ ตอนนี้ทราบแต่ว่าน้องๆกระตือลือล้นที่จะมารร.และรอที่จะมารร.เลยครัช #kpisinternationalschool @Kpisinternationlschool @@???

A photo posted by Pete Thongchua (@pete_thongchua) onAug 13, 2015 at 3:44am PDT

            อันดับ 10 พีท – พีท ทองเจือ เพิ่งกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากหายหน้าหายตาไปนาน แต่คุณพ่อพีทก็กลับมาพร้อมความนิยมที่ไม่เคยจางหาย ถึงจะคว้าอันดับ 10 แต่ก็ยังติดด้วยคะแน 4.27% ถือว่าไม่น้อยเลย

           เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับโพลบันเทิงไทย โดนใจกันไม่มากก็น้อย แต่จริงๆ แล้ว คุณพ่อที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ คงหนีไม่พ้นคุณพ่อของเราเอง ไม่ว่าจะทุกข์ หรือจะสุข คุณพ่อก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างเราเสมอ ทีมงานทรูไลฟ์ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันพ่อนี้นะจ๊ะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน dara.truelife.com

ขอบคุณข้อมูลโพลบันเทิง จาก สวนดุสิตโพลและ ช่อง 2

 

   

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง