เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ฮั่น กุ๊กกิ๊กลื่นไหล อุ้ม ใบเฟิร์น ส่งถึงห้อง!!

ฮั่น กุ๊กกิ๊กลื่นไหล อุ้ม ใบเฟิร์น ส่งถึงห้อง!!
Pannaput_tvs
10 กันยายน 2559 ( 10:00 )
3.6K

ยังคงหาเรื่องจะบีบให้เลขาอย่าง แป้ง (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ลาออกให้ได้

“โสดStories” สัปดาห์นี้ แบงค์ (ฮั่น-อิสริยะ) เจ้านายจอมเจ้าชู้ ก็ยังไม่วายหาเรื่องแป้ง แต่ในความแสบก็ยังมีความดีให้เห็น เมื่อจู่ๆ มีเหตุการณ์ที่ทำให้แบงค์ได้เป็นฮีโร่กลายๆ ในสายตาของแป้งเข้าจนได้

ฉากนี้ ผู้กำกับ การันต์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงแรมจัสมิน ถ.พระราม 4 เมื่อทีมงาน เตรียมสถานที่เสร็จ ก็เรียกฮั่น และใบเฟิร์น มาซ้อมด้วยกันทันที โดยระหว่างที่ซ้อม เนื่องจากเป็นฉากที่ใบเฟิร์นต้องโดนฮั่นแกล้งดึงลงน้ำ ทำเอาใบเฟิร์นมีอาการกังวลเล็กน้อย ผิดกับฮั่นที่ลั้นล้าแบบสุดๆ เพราะในสระมีแต่สาวๆ

โดยระหว่างซ้อมบทซ้อมคิวที่ต้องตกน้ำกันอยู่ ฝนเจ้ากรรมก็ดันตกลงมา แต่ฮั่นและใบเฟิร์นก็พร้อมใจโชว์สปิริต ตะโกนบอกผู้กำกับอย่างพร้อมเพรียงว่า “ถ่ายเลยพี่ ฝนตกเนี่ยได้ฟิลดี” ผู้กำกับจึงเดินหน้าถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ ฮั่นกำลังเริงร่าอยู่ในสระน้ำกับสาวๆ จากนั้นก็ว่ายมาพักเหนื่อยที่ขอบสระแล้วตะโกนเรียกให้ใบเฟิร์นที่นั่งเฝ้าเดินมาหา ใบเฟิร์นอิดออดอยู่สักพัก แต่ที่สุดก็เดินมา ฮั่นก็รีบคิดแผนทันที โดยแกล้งทำเป็นชวนใบเฟิร์นคุยก่อนจะคว้าแขนดึงใบเฟิร์นลงน้ำมาด้วยกัน ใบเฟิร์นโกรธฮั่นมาก ด้วยความโมโหก็หันหลังจะหนีขึ้นจากสระ แต่ส้นรองเท้าดั้นไปติดกับตะแกรงระบายน้ำ ใบเฟิร์นหน้าเสีย ฮั่นเห็นเข้าก็ไม่รอช้าดำน้ำลงไปดึงออกให้ พอรู้ว่าใบเฟิร์นเจ็บข้อเท้า ฮั่นเลยโชว์แมนอุ้มใบเฟิร์นขึ้นจากสระไปส่งถึงบนห้อง

พร้อมกับดูอาการข้อเท้าให้ เอาหล่ะซิ..จากคู่กัดมาเจอช็อตแมนๆ แบบนี้เข้าไปไม่รู้เลขาและเจ้านายคู่นี้จะมีเหตุให้ปิ๊งปั๊งกันเลยหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ฉากนี้หนุ่มฮั่นเล่นได้อย่างไหลลื่นมั้กๆ เลยอ่ะ
ตามชมอีกหนึ่งฉากฟินๆ ของเลขาและเจ้านายสุดแสบคู่นี้ ได้ในซีรีส์ “โสดStories” คืนวันอาทิตย์ที่ 11 ก.ย.นี้ 20.50น. ทางช่องวัน 31     

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง