แชมป์ ชนาธิป พระเอกป้ายแดง เผยเขินสุด ประกบคู่ มิว ใน สงครามเพลง

แชมป์ ชนาธิป พระเอกป้ายแดง เผยเขินสุด ประกบคู่ มิว ใน สงครามเพลง
Pannaput_tvs
16 มีนาคม 2560 ( 11:21 )
1.5K

ออกอาการเขินสุดๆ สำหรับพระเอกใหม่ป้ายแดง “แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” ที่มารับบทหนุ่มหล่อสุดติส โลกส่วนตัวสูง “คัมภีร์” ในละคร “สงครามเพลง” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 28 ซึ่งงานนี้เจ้าตัวรับ ถึงกับออกอาการเกร็งและเขินหนักมาก เพราะเป็นพระเอกเรื่องแรก และยังได้มาเล่นคู่กับ “มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา” เป็นครั้งแรก

แชมป์ เผย “ดีใจมากครับที่ได้รับบทพระเอกครั้งแรก สำหรับในเรื่องสงครามเพลง คาแรคเตอร์ของผมจะเป็นคนรักอิสระ รักศิลปะ ชอบวาดรูป แต่งกลอน ถึงจะเรียนจบบริหารมาจากเมืองนอก แต่ก็ชอบวาดรูป ตัวของคัมภีร์จะมีบุคลิกภาพแบบนักเรียนนอก ดูโก้ เท่ห์ หัวสมัยใหม่ โรแมนติก แต่มีโลกส่วนตัวสูง เชิดชูความรักมากครับ คือเมื่อรักใครก็จะทุ่มเทให้หมดทั้งใจ เรื่องนี้ผมจะต้องเจอกับคิวบู๊เยอะมาก แต่เอาจริงๆผมชอบนะ เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบการบู๊การต่อยมวยอยู่แล้ว ผมเลยไปเรียนแอคติ้งและเรียนคิวบู๊มาเพิ่มครับ

ในเรื่องผมจะได้เข้าฉากกับพี่เต๋า (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) ค่อนข้างเยอะ แรกๆผมค่อนข้างเกร็งนะครับ เพราะว่าพี่เต๋าพลังเยอะมาก เล่นได้เก่งมาก แต่พี่เต๋าคอยสอนผมอยู่ตลอด แนะนำเรื่องการแสดงเยอะมากครับ ต้องขอบคุณพี่เต๋าด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเจอกับมิว (มิว ลักษณ์นารา) ตอนแรกที่เจอกันน้องเป็นคนนิ่งๆนะ แต่เวลาแสดงน้องเล่นเก่งมากเลย เวลาผมไม่เข้าใจอะไร ผมก็ถามน้อง น้องเป็นคนน่ารัก น่ารักจนผมเขินหน้าแดง หูแดงเลย (หัวเราะ) บางซีนผมเขินจนเล่นไม่ได้ก็มี น้องก็จับมือแล้วก็ส่งอารมณ์ให้ จนผมเล่นได้ครับ ก็ช่วยๆกัน เรื่องนี้บอกเลยว่านักแสดงทุกคนทำงานกันเต็มที่มากๆครับ ยังไงผมก็ขอฝากติดตามละครเรื่อง สงครามเพลงด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอน”

ติดตามและให้กำลังใจหนุ่มหน้าใสพระเอกใหม่ป้ายแดง “แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” ว่าจะน่ารักกินใจคุณผู้ชมแค่ไหนในละครเรื่อง “สงครามเพลง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง