ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เผย โทนี่ กลัวผีขั้นสุด เชื่อเซ้นส์แรง!!!

ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์  เผย โทนี่ กลัวผีขั้นสุด เชื่อเซ้นส์แรง!!!
29 กรกฎาคม 2558 ( 17:40 )
1.7K


            เขยิบมาเป็นเพื่อนซี้สนิทตัวติดกันอีกคู่ กับ 2 หนุ่มหล่อเจ้าพ่อแฟชั่น “โทนี่ รากแก่น – เป๊กเปรมณัช” ที่กอดคอนั่งคุยถึงความสนิทสนมที่ได้ดนตรีมาเป็นสื่อกลาง และวีรกรรมประสบการณ์ลี้ลับที่ “โทนี่” ออกตัวว่ากลัวผีหนักมาก แถมมีเซ้นส์แรงสุดๆ สมทบด้วยเพื่อนร่วมก๊วนสาวสวย “จิ๊บ ปกฉัตร” ที่จะมาเพิ่มความฮาร่วมแฉทุกเรื่องของ 2 หนุ่มแบบหมดเปลือก


           “โทนี่” เผยว่า “ส่วนตัวยังไม่เคยเจอผีครับ แต่กลัวเพราะเรารู้สึกว่ามีเซ้นส์ในเรื่องนี้ อันนี้เป็นเรื่องที่บ้านผมเอง คือเราชอบเปลี่ยนมุมบ้านอยู่เรื่อยๆ ย้ายห้องพระจากชั้น 3 มาไว้ชั้น 2 แล้วอีกวันเพื่อนๆ ก็มานั่งเล่นบ้านเราอยู่จนถึงประมานตี 4 แล้วลืมไอแพดไว้ อีกวันเค้ากลับมาเอา ก็เจอยายแก่ๆ เดินลงมาจากชั้น 2 บอกว่าผมไม่อยู่บ้าน เราก็แบบว่า เฮ้ย!!! เราอยู่บ้านคนเดียว แล้วเราก็อยู่ชั้น 3 เลยคิดว่าน่าจะเป็นพระองค์หนึ่งเป็นเทพมาช่วยดูแล แล้ววันนั้นเราส่งเสียงดัง เหมือนท่านมาเตือน สุดท้ายเราก็เลยย้ายห้องพระกลับมาชั้น 3 ตามเดิม”


           ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 1 ส.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง