แอริน ของขึ้น!! ระเบิดรัวหมัด ซัด ปูไข่–พงศ์สิรี แบบนันสต็อป!!ใน ช่วยฉันที Do me a favor

แอริน ของขึ้น!! ระเบิดรัวหมัด ซัด ปูไข่–พงศ์สิรี แบบนันสต็อป!!ใน ช่วยฉันที Do me a favor
8 กรกฎาคม 2558 ( 01:20 )
1.1K

 

            รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับความท้าทายในภารกิจที่ไม่ค่อยมีใครกล้าลองของ โดย 2 ผู้เข้าแข่งขันวัดใจในครั้งนี้ พบกับ นักแสดงสาวตาโต ทรงพลัง “แอริน ยุกตะทัต” และหนักแสดงหนุ่มอดีตนักกีฬาแข่งม้า “ปูไข่ – พงศ์สิรี บรรลือวงศ์” กับการบุกแหล่งช็อปปิ้งสินค้าของวัยชิค ที่จะปลุกความสนุกในตัวคุณ ณ “เพลินนารี่ มอลล์” ย่านวัชรพล

 

              มาท้าทายกับภารกิจเด็ดในช่วง โบนัสแทร็ค ที่ต้องบอกเลยว่าใจและความแข็งแรงล้วนๆ กับภารกิจ “ขอซ้อมหน่อยนะ” เกมที่สาวสายโหด แอริน ขอท้าให้ ปูไข่ อดีตหนุ่มนักกีฬามาเป็นคู่ซ้อมให้ โดยกติกามีอยู่ว่า ปูไข่ จะต้องยอมเป็นคู่ซ้อมมวยให้ แอริน เป็นเวลา 2 นาที!!! โดยสาวแอรินจะทำอะไรก็ได้ ทั้งรัวหมัด ศอก ฮุค แบบนันสต็อปไม่มีแม้กระทั่งหยุดพัก แต่มีข้อแม้ว่า ปูไข่ ห้ามร่วง ห้ามล้ม ถ้าปูไข่สามารถยืนหยัดอยู่ได้โดยไม่สะทกสะท้าน เป็นอันว่าชนะการท้าทายของสาว แอริน ทันที!!!

              งานนี้สาวแอริน จะรัวหมัดหนักขนาดไหน?? ปูไข่ จะยืนหยัดครบ 2 นาที ตามกติกากำหนดหรือไม่?? ติดตามชมภารกิจสุดสนุก ที่ต่างคิดมาเพื่อคนกล้าเท่านั้น ที่จะทำได้ ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง