เจมส์ คิม ลุยน้ำ เปิดฉาก ละครโรแมนติกดราม่า เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

เจมส์ คิม ลุยน้ำ เปิดฉาก ละครโรแมนติกดราม่า เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
nuatong_tvs
21 เมษายน 2559 ( 09:00 )
5.8K


เปิดฉากละครเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ก็มีฉากใกล้ชิดหวานๆ ของพระนาง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ให้ได้ชมกันแล้วโดยเป็นตอนที่อนุศนิยา(คิมเบอร์ลี) นักธุรกิจคนสวย เกิดเหตุจนทำให้ ศตวรรษ(เจมส์ มาร์) ต้องพาตัวมาที่เกาะ แต่อนุศนิยาอยากรีบกลับไปที่พัก เห็นว่าศตวรรษไม่สนใจ ไม่พูดไม่จา ก็เลยจะพายเรือแคนนูไปขอความช่วยเหลือ แต่พอเจอเรือเร็วของศตวรรษที่ขับกลับมา ก็ล้มไม่เป็นท่า เรือจมตกน้ำป๋อมแป๋ม แล้วยังเหยียบถูกหอยเม่นทะเลอีก ร้องโอดโอย ทำให้ศตวรรษต้องเข้าไปอุ้มกลับกระท่อมในสภาพเปียกปอน ก่อนจะต่อด้วยฉากที่ทำแผลเสร็จ อุ้มขึ้นเรือต่ออีก

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 1
ฉากนี้ถ่ายทำกันหลายโลเกชั่น ทั้งที่บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ และ เกาะห้อง กระบี่ รวมทั้งที่ระยอง เพื่อให้ได้ภาพทะเลสวยๆ หาดสวยๆ ด้วย ฉากนี้เจมส์ มาร์ อยู่ในลุคเซอร์ๆ ไม่พูดไม่จา ดูเป็นหนุ่มชาวเกาะจนๆ ส่วนคิมเบอร์ลี ก็ตกน้ำตกท่า ทั้งชุดทั้งตัวลุยน้ำอยู่หลายรอบ แดดก็ร้อนมากแต่ไม่มีบ่น ลั้ลลากับการเล่นน้ำ ว่ายน้ำ เพราะน้ำใส เย็นสบายมากและที่สบายขึ้นอีก ตรงที่ได้หนุ่มเจมส์ ผู้แข็งแรงมาอุ้มเดินยาว ทั้งขึ้นจากน้ำและตอนจะขึ้นเรือ ซึ่งที่ทำให้สาวคิมยิ้มกว้างขึ้นอีก เมื่อเจมส์บอกว่าคิมเบอร์ลีตัวเบามาก สบายมากเลยครับกับฉากนี้ มีแค่อากาศร้อน
เท่านั้นเอง ฉากนี้แค่อุ้มมองหน้ากันไปมา แฟนละครก็ได้ยิ้มกันแล้ว


ตามชมฉากหวานเบาๆฉากนี้ในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ตอนแรก พฤหัสที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33 (อ่านบทละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ)

21

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง