เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พระเอกนอกจอไม่โอเค? พาส่อง 12 พระเอกในจอ แอฟ ทักษอร หล่อ ละมุล อบอุ่น

พระเอกนอกจอไม่โอเค? พาส่อง 12 พระเอกในจอ แอฟ ทักษอร หล่อ ละมุล อบอุ่น
Kanin_tvs
4 พฤศจิกายน 2560 ( 01:45 )
24.9K

แรงและฮอตที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของอดีตนางเอกขวัญใจคอละครอย่าง “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” กับข่าวระหองระแหงกับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซีอีโอโบนันซ่า เขาใหญ่ ร่ำลือว่าหย่ากันแล้ว จนแล้วจนรอดทั้งสองบ้านยังฟันธงไม่ตรงกัน ว่าตกลง “หย่า” หรือ “ไม่หย่า” แต่แอฟ หอบน้องปีใหม่ ไปเที่ยวฝรั่งเศส และยังไม่พร้อมเปิดเผยเรื่องดังกล่าว

พระเอกในชีวิตจริง ยังง้อไม่สำเร็จ แต่พระเอกในจอของแอฟ ที่ผ่านมาต้องบอกว่า “หล่อ ละมุลอบอุ่น” เหลือเกินทั้ง 12คน เลยจ้า

1.  เริ่มที่พระเอก มากฝีมือเล่นดีก็ได้ เล่นร้ายก็เลิศอย่าง “ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” กับละคร “ผู้ชายมือสอง” ปัจจุบันชายยังรับเล่นละคร ทำเบื้องหลังและผลงานการแสดงบทร้ายยังตราตรึงคนดูเสมอ ชายกับแอฟได้ร่วมงานกันอีกครั้งในละคร “เมื่อดอกรักบาน” ของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” และในปีนั้น ทั้งคู่ได้รับรางวัล ดารานำชายดีเด่น และนำหญิงดีเด่นจากรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 22

2. “จ๊อบ นิธิ สมุทรโครจร” พระเอกหน้าหวานคนหนึ่งในตอนนั้น กับละคร “ริษยา”พระเอกของแอฟ ที่ปัจจุบันรับเล่นละครบ้าง และมีงานพิธีกร รายการท่องเที่ยวเป็นของตัวเอง
3.พระเอกคนนี้ เป็นพระเอกของแอฟ เรื่องเดียวที่ได้ออกอากาศทางช่อง 7 และเป็นละครฟอร์มใหญ่ “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” เขาคือ “กอฟ อัครา อมาตยกุล” แต่ใน ระยะหลังกอฟหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง


4. แดน วรเวช ดานุวงศ์
เขาโคจรมาเจอกับแอฟ ทักษอร ในละคร “มนต์รักล็อตเตอรี่” ละครโรแมนติกคอมมาดี้ ซึ่งปัจจุบันนอกจากแดนจะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงแล้วยังมีผลงานเบื้องหลังอีกด้วย

5. ต้องเรียกพระเอกคนนี้ว่าเป็นพระเอกคู่บุญและแจ้งเกิดให้แอฟ เพราะละครโด่งดังเหลือเกิน นั่นคือ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ อั้มนับเป็นพระเอกที่ได้ร่วมงานกับแอฟมากที่สุด จากละคร “จำเลยรัก” ที่ดังเป็นพลุแตก นอกจากนี้ยังเคยร่วมงานกันในเรื่อง ตี๋ตระกูลซ่ง,โบตั๋นกลีบสุดท้าย,น้ำตาลไหม้, และรอยไหม อีกด้วย


6.ดอม เหตระกูล
เคยเป็นพระเอกของแอฟในละคร “จอมใจ”ที่ร่วมด้วยนักแสดงหลายคนอย่างเบนซ์ พรชิตา ,พอล ภัทรพล ปัจจุบันดอมยังรับเล่นละครให้กับหลายช่องและเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการ

7. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ พระเอกสามีแห่งชาติรุ่นแรกๆ เรตติ้งดีแฟนละครติดกันงอมแงม เพราะพระเอกใจร้าย นางเอกน่าสงสารซึ่งทั้งคู่แสดงออกมาได้โดนใจแฟนละครมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง

 8. บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว โคจรมาเจอกับแอฟ ในละคร “พระจันทร์สีรุ้ง” ของค่ายละครไท บี้ร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก ในตอนนั้น และอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง รับบทพ่อของบี้ ในบทนางโชว์ กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอ พันธุ์ไพบูลย์ เป็นการร่วมงานกับพระเอกนอกค่ายที่น่าจับตามองอีกครั้งหนึ่งของแอฟ

9. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกพ่อลูกสอง ที่ได้ประกบกับแอฟ ในละคร “วนิดา” เรียกว่าฮอตมากในตอนนั้น ติ๊ก รับบทเป็นพันตรีประจักษ์ หล่อทะลุจอส่วนแอฟ สวยในแบบย้อนยุคที่คนดูอินจนต้องตามไปหาซื้อกระโปรงแบบวนิดามาใส่ แม้จะแต่งงานลูกสองแล้วแต่ก็เป็นพระเอกที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งของแอฟ

10. ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เป็นพระเอกละครเรื่องสุดท้ายที่แอฟ เล่นไว้ นั่นคือ “รักประกาศิต” ในปี 2555 ในบทนายหัว “ภูชิชย์” เจ้าของไร่ สายโหด ส่วนแอฟ รับบทนริศรา หลังจากละครเรื่องนี้ไม่นาน แอฟตัดสินใจแต่งงานกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ในเวลาต่อมา

11. พระเอกสายภาพยนตร์ของแอฟ คนแรก ในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเศวรมหาราช ภาค 1-6 ของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ซึ่ง แอฟ รับบทมณีจันทร์ พระเอกของเธอคือ ผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี ซึ่งผู้พันเบิร์ดเป็นพระเอกลุกส์อบอุ่นขวัญใจคนดูภาพยนตร์และมีผลงานละครให้ได้ชมหลายช่องเช่นเดียวกัน


12. 
ส่วนพระเอกที่แม้จะไม่ได้ร่วมงานเป็นภาพยนตร์เรื่องยาว แต่แน่นอนว่าหลายคนยังคงตรึงตราในความฮาและสนุกสนาน นั่นคือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ทั้งคู่อยู่ในละคร “น้ำตากามเทพ” ซ้อนอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ที่คริส หอวังและเคน ธีรเดช เล่นไว้ ในเรื่องแอฟคือแฟนเก่าของเคนในภาพยนตร์ซึ่งเป็นนางเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง ที่ต้องเล่นละครกับซันนี่ ในเรื่อง ซึ่งหลายคนจำได้ดี

พระเอกในชีวิตการแสดง เรียกได้ว่าแอฟประกบพระเอกในวงการมาแล้วแทบทุกรสชาติ ส่วนในชีวิตจริง พระเอก-นางเอกจะสมหวังหรือไม่ ยังคงต้องติดตามต่อไป

ขอบคุณภาพจาก
jobnithi,artichart9,danworrawech,biesukrit_w,poh_natthawut,colonelbird,sunny_suwanmethanont,pantip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง