เรื่องย่อละคร ชะตารัก ชะตาชีวิต

เรื่องย่อละคร ชะตารัก ชะตาชีวิต
16 เมษายน 2558 ( 17:22 )
17.6K

ชะตารัก ชะตาชีวิต (Pretty Maid)

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 02.15 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 01.30 น.

ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันที่ 3 กรกฎาคม 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

ชะตารัก ชะตาชีวิต (Pretty Maid)

 

               เรื่องราวของ ซางเหล่าซัน ช่างหินผู้เป็นสามีของ ฉินเยี่ยเซียง ที่ทารุณ ไฉ่ชิง ที่เป็นลูกเลี้ยงจนบาดเจ็บทำให้เยี่ยเซียงพลั้งมือฆ่า ซางเหล่าซัน ตายทำให้เธอโดนนาย อำเภอพิพากษาถูกแขวนคอตายแต่ความจริงแล้ว ไฉ่ชิงนั้นเป็นลูกสาวของเศิ่นหยวนพ่อค้าในเมืองเมื่อผูเป็นแม่เสีย ไฉ่ชิงนำจดหมายไปขอพึ่งเสิ่นหยวนและ เสิ่นฮูหยินอี้ หยูแต่พวกเขากลับเอาจดหมายไปซ่อนทำให้ ไฉ่ชิง ต้องอยู่ในฐานะของสาวใช้ เวลาต่อมาไฉ่ชิง เสิ่นหลิวหยุน เสิ่นหลิวเหนียน เติบโตมาด้วยกัน เสิ่นหลิวเหนียนแอบรัก ไฉ่ชิงมาตลอดเวลาแต่กลับไม่ได้รับความรักเนื่องจากปมในใจของไฉ่ชิง


               ส่วนเสิ่นหลิวหยุนนั้นได้ถูกหมั้นหมายไว้กับฟางเส้าหลินแล้วแม้เวลาผ่านไปนานเธอก็ยังรอการ กลับมาของเส้าหลิงแต่เส้าหลิงนั้นได้มาพบกับไฉ่ชิงทำให้ใจของเขานั้นไม่สามารถตัดออกไฉ่ชิงได้ถึงแม้จะรู้ว่าเป็นสาวใช้ของว่าที่ภรรยาก็ตามนับแต่นี้ต่อไปชีวิตของไฉ่ ชิงจึงต้องพัวพันกับชายทั้งสามคน เสิ่นหลิวเหนียน, เซียวชิงหยี่และฟางเส้าหลิน ต่อไปวันเวลาผ่านไปด้วยหนี้สนของตระกูลทำให้ไฉ่ชิงต้องย้ายมาอยู่ในบ้านตระกูล


               เชียวไฉ่ชิงได้รับมอบหมายให้ดูแลชิงหยี่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ว่าจะเป้นเรื่องการดำเนินชีวิตและการค้าเข้ากันได้เป็นอย่างดีจึงทำให้ซิงหยี่หลงรักไฉ่ชิงขึ้นมา อย่างห้ามใจไม่ได้ชิงหยี่พยายามใช้ความอบอุ่นเข้ามาในใจของไฉ่ชิงทำให้เธอนั้นหวั่นไหวและหลงรักต่อความจริงใจที่ชิงหยี่มีให้แต่เรื่องราวทั้งหมดนั้นไม่ได้จบลงอย่าง สวยงามยังคงมีความรักและความแค้นให้พวกเขาต้องรวมฝ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ไปพร้อมกัน

 
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

เรื่องย่อละครอื่นๆ