เรื่องย่อละคร RICH MAN POOR WOMAN เก๊กนัก รักซะให้เข็ด

เรื่องย่อละคร RICH MAN POOR WOMAN เก๊กนัก รักซะให้เข็ด
26 มีนาคม 2558 ( 14:46 )
6K

RICH MAN,POOR WOMAN เก๊กนัก รักซะให้เข็ด 

ออกอากาศทุกคืนวัน ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 03.00-04.30 น.

ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก 28 มีนาคม 2558 นี้

RICH MAN POOR WOMAN เก๊กนัก รักซะให้เข็ด 

              ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ ฮิวกะ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อย แต่กลับจำหน้าบุคคลสำคัญไม่ได้ เขาจึงจ้างพนักงานสาวสวยความจำดี อย่าง ซาวากิ มาช่วยจดจำให้เขา ฮิวกะ ตกหลุมรัก ซาวากิ และต้องอกหักเพราะถูกเพื่อนรักหักหลัง เรื่องราวความรักหักมุมที่ใครๆ ต่างก็คาดไม่ถึงในภาพยนตร์ญี่ปุ่นชุด “เก๊กนัก รักซะให้เข็ด” (RICH MAN , POOR WOMAN) นำแสดงโดย โอกุริ ชุน นักแสดงมากบทบาท กับเรื่องที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำในบทพระรองมาดนิ่ง ฮานาซาว่า รูอิ จากซีรีส์ยอดฮิต Hana Yori Dango หรือ F4 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น รับบทเป็น ฮิวกะ นักธุรกิจหนุ่มหล่อ และ อิชิฮาระ ซาโตมิ นักแสดงสาวหน้าหวานฝีมือโดดเด่น รับบทเป็น ซาวากิ สาวสวยที่ตกงานมานาน

              เรื่องราวของ ฮิวกะ หนุ่มหล่อมหาเสน่ห์เจ้าของบริษัทไอทีขนาดใหญ่ เน็กซ์อินโนเวชั่น ถึงแม้เขาจะเก่งและอัจฉริยะแค่ไหน เขาก็ต้องเจอกับปัญหาการติดต่อประสานงานกับภาครัฐ เนื่องจากเขาเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ จนกระทั่งเขาเปิดรับสมัครงาน เขาจึงได้พบกับ ชิฮิโระ ซาวากิ สาวสวยที่ตกงานมานาน แต่ด้วยชื่อของเธอ ทำให้เขาจำเธอได้ทันที เพราะชื่อเธอดันไปคล้ายกับชื่อแม่ของเขา ซาวากิ เป็นคนที่มีความจำเป็นเลิศ ฮิวกะ จึงตัดสินใจจ้าง ซาวากิ เข้าทำงานเพื่อช่วยจำหน้าบุคคลสำคัญ แต่จริงๆ แล้ว ฮิวกะ แอบประทับใจในตัวของ ซาวากิ เมื่อ ฮิวกะ จอมหยิ่งยโส คิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง ต้องมาอยู่กับ ซาวากิ ผู้มีจิตใจดี เข้าใจความรู้สึกผู้อื่น และชอบช่วยเหลือชาวบ้าน ทำให้การใช้ชีวิตของ

              ฮิวกะ ต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เขาตกหลุ่มรัก ซาวากิ แต่แล้วเขาก็ต้องอกหักเพราะโดนเพื่อนสนิทหักหลัง และ ซาวากิ จริงๆ เป็นแค่ชื่อปลอมของเธอเท่านั้น แล้วเธอเป็นใครกันแน่ ติดตามชมได้ใน “เก๊กนัก รักซะให้เข็ด” (RICH MAN , POOR WOMAN) ทางช่อง 7 สี ในรายการ “WORLD CINIMA” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 03.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ