ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร LOL ชีวิตคิดบวก

เรื่องย่อละคร LOL ชีวิตคิดบวก
11 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:10 )
48.9K

LOL ชีวิตคิดบวก

ออกอากาศทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20:15 น.

ทางช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) เริ่มตอนแรก 18 กุมภาพันธ์ 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

LOL ชีวิตคิดบวก


‘เป็นวัยรุ่น...ต้องคิดบวก’

           “ดาวิษ” (โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์) หนุ่มนักดนตรีฝีมือเล่นกีตาร์ระดับเทพ ที่ชีวิตพลิกผันต้องกลายมาเป็นครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ลูกศิษย์แต่ละคนก็แสนจะ แก่นเฮี้ยว แสบซ่า ยากต่อการรับมือ แต่ดาวิษ ก็ไม่ยอมแพ้ เพราะเขามีวิธีสอนเด็กๆด้วยสไตล์ของเขาที่ไม่ธรรมดา และไม่เหมือนกับครูคนอื่นๆ แถมยังมี “ปั้น” (เก้า จิรายุ ละอองมณี)นักกีฬาบาสเก็ตบอลสุดหล่อประจำโรงเรียน กับ “แพรว” (ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ)ลูกศิษย์คนเก่ง ที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจกับเขา

           ความวุ่นวายของนักเรียนไม่เคยจบสิ้น ช่วงชีวิตวัยรุ่นมักมาคู่กับความคึกคะนอง ปัญหาวัยรุ่น เซ็กส์ในวัยเรียน ยาเสพย์ติด ยกพวกชกต่อย แย้งแฟนกัน ล้วนแต่เป็นช่วงที่วัยรุ่นต้องผ่านพ้นไปให้ได้ และเมื่อเห็นว่าลูกศิษย์ของตัวเองกำลังจะก้าวพลาด ดาวิษ จึงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกศิษย์ทุกคนให้ผ่านพ้นจุดเปลี่ยนของชีวิตวัยรุ่นไปให้ได้ พร้อมกับ “ธันชนก” (น้ำฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล)ครูสาวผู้ใจดี ก็ร่วมมือช่วยเหลือเหล่านักเรียนในครั้งนี้เช่นกัน

            และนี่คือจุดเริ่มต้นของชมรม LOL และเรื่องราวทั้งหมดที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักคิด ใช้ชีวิตในด้านบวก และร่วมกันฝ่าฟันทุกปัญหาเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดหมายของแต่ละคน

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ