เรื่องย่อละคร Yellow Boots เพลิงแค้นไฟริษยา

เรื่องย่อละคร Yellow Boots เพลิงแค้นไฟริษยา
12 กรกฎาคม 2558 ( 23:00 )
33.9K

Yellow Boots เพลิงแค้นไฟริษยา

ออกอากาศทุกวันพุธ – วันศุกร์ เวลา 08.30-10.00น.

ทาง PPTV เริ่มตอนแรก 9 กรกฎาคมนี้

Yellow Boots เพลิงแค้นไฟริษยา


                 ซีรีส์เกาหลี “เพลิงแค้นไฟริษยา” (Yellow Boots) ซีรีส์แนว เมโลดราม่า ระทึกขวัญ เร้นลับ เป็นเรื่องราวการล้างแค้นของ ซอลยอนฮวา Seo Yeon Hwa (แสดงโดย Lee Yoo Ri) ผู้หญิงจิตใจดีแต่ต้องกลายมาเป็นฆาตกรจากการใส่ร้ายของพี่สาวต่างพ่อของเธอ ซอล ยอนฮวา และ ชเว ยูรา(แสดงโดย Yoon Ah Jung) ต้องมาเกี่ยวดองเป็นพี่น้องกันหลังจากแม่ของ ซอล ยอนฮวา ย้ายไปอยู่กินกับพ่อของ ชเว ยูรา ในฐานะภรรยาคนใหม่ แต่ ชเวยูรา ไม่ยอมรับและเกลียดแม่ของ ซอล ยอนฮวา ครั้นพอรู้ว่า ฮายุนแจ Ha Yun Jae (แสดงโดย Hyun Woo Sung)ชายหนุ่มที่ตนหลงรักมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นคนรักของ ยอนฮวา ยูราก็แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเธอไม่ว่าจะเป็นคนรัก อนาคตที่สดใส และครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงการใส่ร้าย ซอล ยอนฮวา ว่าเธอเป็นฆาตรกร ขับรถชนน้องสาวของคนรัก ฮายุนแจ


                 ซอล ยอนฮวา ใจหายเมื่อรู้ข่าวว่า คนรักของเธอ ฮายุนแจ กำลังจะแต่งงานกับ ชเวยูราพี่สาวของเธอ ทั้งๆที่เธอกำลังตั้งท้องกับ ฮายุนแจ ซ้ำร้ายที่เธอยังถูก ชเวยูรา ปรักปรำ เป็นฆาตรกร จนต้องเข้าคุก จากความรักที่เคยมีให้คนรัก เปลี่ยนเป็นความแค้น เธอจึงวางแผนที่จะล้างแค้นทุกคนที่ทรยศเธอ


                 เรื่องราวการล้างแค้นจะเป็นอย่างไร ติดตามชมซีรีส์“เพลิงแค้นไฟริษยา” (Yellow Boots) ทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา 08.30-10.00 น. ทางช่อง PPTV HD

 ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ