เรื่องย่อละคร S - The Last Policeman เอส มือปราบเหนือมนุษย์

เรื่องย่อละคร S - The Last Policeman เอส มือปราบเหนือมนุษย์
20 กันยายน 2558 ( 14:30 )
4.8K

เอส มือปราบเหนือมนุษย์ (S – The Last Policeman)

ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี – ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น.

ทางช่อง PPTV (เริ่มวันที่ 12 กันยายน – วันที่ 11 ตุลาคม 2558)

ซีรีส์ “เอส มือปราบเหนือมนุษย์” (S - The Last Policeman)


                ซีรีส์แนว อาชญากรรม โดยสร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวของ NPS (The National Police Safety Rescue) หน่วยงานรักษาความปลอดภัยและการกู้ภัยของตำรวจนครบาล แห่งกรุงโตเกียว โดยมีแผนกพิเศษเรียกว่า SAT (Special Unit) ซึ่งได้รวบรวมคนที่มีฝีมือดี มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ ที่หาตัวจับยากเป็นสุดยอดฝีมือของกรมตำรวจ และมีทักษะในด้านการสืบสวนสอบสวน ซึ่งได้นำวิธีการ ใหม่ๆ เข้ามาใช้ในการต่อสู้กับ อาชญากรรมที่เลวร้าย

                หนึ่งในทีมพิเศษนี้ก็ได้ Ichigo Kamikura รับบทโดย Osamu Mukai มาร่วมทีม จากอดีตนักมวยมืออาชีพที่ผันตัวมาเป็นตำรวจ คอยดูแลประชาชน ก่อนจะได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของหน่วยพิเศษ NPS จากประสบการณ์ที่เคยเป็นนักมวย เขาใช้สิ่งที่มีติดตัวมาเป็นอาวุธไว้ต่อสู้กับคนร้าย ในเวลาที่ต้องประชิดตัว และเรียนรู้ทักษะการสอบสวนและใช้อาวุธ จนเป็นคนที่สามารถ ควบคุมสถานการณ์เลวร้ายให้เบาลงได้

                ด้าน Lori Soga รับบทโดย Gou Ayano ก็ร่วมอยู่ในทีมพิเศษนี้ ได้ชื่อว่าเป็นนักแม่นปืน (Sharpshooting) ทีมีฝีมือดีที่สุดของหน่วยพิเศษนี้ เหตุที่ Soga อยากทำงานในทีมพิเศษ เพราะเขาเคยถูกโจรจับไป ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่เลือดเย็น ความอดทนอดกลั้น เก็บตัว แต่ก็มีความสามารถในการต่อสู้ อีกคนหนึ่ง

                ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องนี้ไม่ควรพลาดกับซีรีส์ดีๆที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ