เรื่องย่อละคร Bride of the Century คำสาปร้าย วิวาห์รัก

เรื่องย่อละคร Bride of the Century คำสาปร้าย วิวาห์รัก
26 กรกฎาคม 2558 ( 20:59 )
4.5K

Bride of the Century คำสาปร้าย วิวาห์รัก

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00-11.25 น.

ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวีช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

Bride of the Century คำสาปร้าย วิวาห์รัก


               ซีรีส์เรื่องใหม่ แนว เมโลดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงครอบครัวนักธุรกิจแทยังกรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับเรื่องราวของคำ สาปเก่าแก่ในตำนานของตระกูล ก็คือเมื่อใดที่ หญิงสาว ได้แต่งงานกับลูกชายหัวปีของตระกูล จะต้องถูกสังเวยชีวิตให้กับวิญญาณประจำตระกูลของสามี เป็นตำนานที่ถูกเล่า ขานกันมา ลูกชายคนแรกของตละกูลก็คือ ชเวคังจู (อีฮงกิ) และเขามีน้องชายเป็นนักร้องไอดอล ชื่อ ชเวคังอิน ทั้งสองคนเป็นพี่น้องหน้าตาหล่อและโด่งดังทั้งคู่ ต่างเป็นที่หมายตา ของสาวๆ ชเวคังจูมีคู่หมั้น ชื่ออีคยอง (ยางจินซอง)ซึ่งหมั้นหมายกันด้วยเรื่องธุรกิจ

               เมื่อทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน ก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้อีคยองหนีไป แต่แล้วจู่ๆเหมือนโชค ชะตาเล่นตลกกับสาวบ้านนาอย่าง นาดูริม เด็กสาวบ้านนา ที่มีอาชีพจิปาถะเพื่อหาเงินมารักษายาย ดันหน้าตาเหมือนกับคู่หมั้นของแทยังกรุ๊ป จึงทำให้เธอต้องมาสวมบทเป็นอี คยอง สาวไฮโซเพื่อมาเป็นคู่หมั่นของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง อย่าง ชเวคังจู เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของ นาดูริมหรือไม่ และคำสาปของตละกลูแทยัง จะทำให้ เกิดอะไรขึ้น ติดตามชมได้ในซีรีส์ "คำสาปร้าย วิวาห์รัก (Bride of the Century)"

               สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ อีฮงกี นักร้องนำวง F.T.Island ก็ได้แสดงความสามารถในการแสดงขึ้นไปอีกขั้นกับบทของชเวคังจู นักธุรกิจหนุ่มมาดเข้ม เพราะซีรีส์ที่ผ่านๆมาของ อีฮงกี มักจะ รับบทเป็นหนุ่มหล่อน่าใส คาแร็กเตอร์น่ารัก ทะเล้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่าง You are Beautiful 2009, Noriko Goes to Seoul 2011 และล่าสุด Modern Farmer 2014 อีกทั้งเขาเองก็ยังมีผลงานจากภาพยนตร์และการันตีด้วยรางวัลมาแล้วมากมาย โดยในซีรีส์เรื่องนี้ มียอดคนเข้าดูทั้งหมดอยู่ที่ 2,080,000 ครั้ง และยังได้ไปติดอยู่ ในคำค้นหาอันดับ 1 ใน SNS ของจีนอย่าง Weibo อีกด้วย พิสูจน์ให้เห็นว่า Bride of the Century ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่โด่งดังมาแล้วในจีนด้วย และถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือของหนุ่ม อีฮงกี ด้วยเหมือนกัน

               และที่พิเศษกว่านั้น Bride of the Century ทาง PPTV เองเป็นเวอร์ชั่น Director's Cut ที่ฉายแตกต่างจากทางประเทศเกาหลีจาก 16 ตอนเป็น 20 ตอนพิเศษที่มีฉากต่างๆที่ไม่เคย เห็นมาก่อนและฉายที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น คอซีรีส์ห้ามพลาดกับซีรีส์ดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety เรื่องย่อละครอื่นๆ