เรื่องย่อละคร ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

เรื่องย่อละคร ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25
Entertainment Report_1
3 กรกฎาคม 2563 ( 14:20 )
3.4K
2

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

“เมื่อไฟรักสิ้นเชื้อ แต่ไฟแค้นกลับโชนแสงแรงกล้า มันจึงกลายเป็นโศกนาฏกรรม”

อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ถูก ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) สามีผู้แสนดีทรยศหักหลังด้วยการแอบคบชู้กับ วิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) พี่สาวต่างแม่ที่กลับมาแก้แค้น โดยมี สุวิภา (ต้อม-ณหทัย พิจิตรา) เพื่อนนักธุรกิจรุ่นพี่ของอรวีเป็นผู้ให้ข้อมูล แถมยังพาให้อรวีตามไปอาละวาดจับได้คาหนังคาเขา ซึ่งตอนนั้นธารก็ได้ขอหย่ากับอรวี เพราะวิชุดากำลังตั้งท้อง แต่อรวีไม่ยอมและไม่ให้วิชุดาได้อะไรไปทั้งสิ้น ธารจึงยอมออกไปแต่ตัว และขอ เอกองค์ หรือ เอก (จอส เวอาห์) และ อัจรี หรือ ฟ้า (ฟ้า ยงวรี งามเกษม) ลูกบุญธรรมไปดูแล

 

 

แต่อรวีก็ไม่ยอมอีก ธารจึงได้เอกองค์ไปอยู่ด้วยเพียงคนเดียว จนกระทั่ง 18 ปีผ่านไป อัจรีที่เป็นฝ่ายต้องอยู่กับอรวี กลายเป็นคนเก็บกดและเก็บความรู้สึกเพราะถูกอรวีทำร้ายร่างกายทุกครั้งที่นึกถึงความแค้นในอดีต แต่อัจรียังให้อภัยอรวีได้เสมอเพราะคำสั่งสอนของ จำเนียร (นนทิยา จิวบางป่า) พี่เลี้ยงคนสนิทคนเก่าแก่ของอรวี เอกองค์และธารยังแอบติดต่อกับอัจรีมาโดยตลอด อรวีที่รู้ว่าเอกองค์แอบมีความรู้สึกเกินพี่น้องกับอัจรี จึงจัดการให้ อัจรี แต่งงานกับ บุรินทร์ หรือ เบน (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) ลูกชายเพลย์บอยของสุวิภาที่ต้องการเงินของอรวีมาช่วยพยุงฐานะที่กำลังง่อนแง่น ทำให้เอกองค์เสียใจหนักจนนำพาไปสู่การปรับทุกข์กับ ณริน (ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) และพัฒนากลายเป็นความรัก สิ่งที่อรวีทำทั้งหมดก็เพื่อความสะใจที่จะได้สร้างความเจ็บปวดส่งต่อไปให้ถึงธาร ที่กำลังเครียดหนักทั้งเรื่องที่วิชุดาเปิดเผยธาตุแท้ที่ร้ายกาจออกมา แถมยังมีเรื่องของ พาขวัญ หรือ พีพี (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ลูกสาวของธารกับวิชุดาที่ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหา จนถูกไล่ออกและต้องย้ายไปเรียนโรงเรียนประจำในกรุงเทพฯ

 

 

ธารจึงฝากฝังให้ณริน ครูฝึกสอนลูกสาวของ คำรณ (แอนนา ชวนชื่น) เพื่อนนักธุรกิจท้องถิ่นของธารช่วยดูแล แต่อรวีก็สืบจนรู้ความเคลื่อนไหวของครอบครัวธาร จึงจ้างวาน รอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) น้องชายของ พล (เจได - เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช) คนขับรถที่มีตำแหน่งเป็นเครื่องมือระบายความใคร่อย่างลับๆ ของอรวี ไปล่อลวงให้พาขวัญเสียผู้เสียคน ด้านบุรินทร์ที่ไม่ยอมหยุดอยู่ที่อัจรี แต่กลับพอใจในเสน่ห์ของอรวีและพยายามเข้าหาอรวีจนอรวีใจอ่อน หลังจากนั้นไม่นานอัจรีจับได้ว่าบุรินทร์กับอรวีมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน อัจรีเสียใจมากและรับไม่ได้ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับธาร บุรินทร์ที่สำนึกผิดและรู้ใจตัวเองก็พยายามไปง้อขอคืนดีอัจรี ส่วนวิชุดาก็รู้ความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังชีวิตที่พังพินาศของลูกสาวเธอคืออรวี ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างหนัก อรวีจะสำนึกผิดและยอมดับไฟแค้นในใจตนลงได้อย่างไร ติดตามบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในละครเรื่อง “ไฟสิ้นเชื้อ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง GMM25

 

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.1 วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ถูก ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) สามีผู้แสนดีทรยศหักหลังด้วยการแอบคบชู้กับ วิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) พี่สาวต่างแม่ที่กลับมาแก้แค้น โดยมี สุวิภา (ต้อม-ณหทัย พิจิตรา) เพื่อน นักธุรกิจรุ่นพี่ของอรวีเป็นผู้ให้ข้อมูล แถมยังพาให้อรวีตามไปอาละวาดจับได้คาหนังคาเขา ซึ่งตอนนั้นธารก็ได้ขอหย่ากับอรวี เพราะวิชุดากำลังตั้งท้อง แต่อรวีไม่ยอมและไม่ให้วิชุดาได้อะไรไปทั้งสิ้น ธารจึงยอมออกไปแต่ตัว พร้อมกับ เอกองค์ หรือ เอก (จอส เวอาห์) ลูกบุญธรรม ส่วน อัจรี หรือ ฟ้า (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) ลูกบุญธรรมอีกคนอยู่กับอรวี ซึ่งอรวีได้ให้ฟ้าทำงานในบริษัทตำแหน่งเลขาของเธอ พร้อมทั้งสั่งห้ามฟ้าไม่ให้ติดต่อกับธารเอกโดยเด็ดขาด ด้านพาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ลูกสาวของ ธาร กับ วิชุดา ก็โดนวิชุดาจับได้ว่าโดดเรียนหลายครั้งทำให้วิชุดาโมโหมาก

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.2 วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

วิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) กับ เอกองค์ (จอส เวอาห์) ไปไกลเกลี่ยเรื่องของ พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) แต่ด้วยความอารมณ์ร้อนของวิชุดาเธอจึงสั่งให้พาขวัญลาออกจากโรงเรียนทันที ซึ่งทำให้พาขวัญโกรธแม่มาก แต่เอกองค์ก็พยายามปลอบใจ วันหนึ่งวิชุดามีเรื่องทะเลาะกับธารอย่างหนักจนเผลอหลุดปากพูดความจริงบางอย่างเรื่องอรวี ซึ่งพอธารรู้ความจริงก็โกรธมาก เขาจึงปรึกษาเอกองค์เพื่อจะกลับไปขอโทษอรวีอีกครั้ง ด้าน อรวี พอรู้ว่า ฟ้า (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) ติดต่อกับ ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) และ เอกองค์อยู่ตลอดเวลาจึงโกรธมากควบคุมสติไม่ได้เผลอทำร้ายฟ้าจนได้รับบาดเจ็บ

รายชื่อนักแสดง

หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท อรวี

ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช รับบท ธาร

หญิง - รฐา โพธิ์งาม รับบท วิชุดา

จอส เวอาห์ รับบท เอกองค์ หรือ เอก

ฟ้า-ยงวรี งามเกษม รับบท อัจรี หรือ ฟ้า

บี้-ธรรศภาคย์ ชี รับบท บุรินทร์ หรือ เบน

ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท ณริน

พลอย - ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท พาขวัญ หรือ พีพี

ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบท รอน

เจได - เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช รับบท พล

ต้อม-ณหทัย พิจิตรา รับบท สุวิภา

นนทิยา จิวบางป่า รับบท จำเนียร

แอนนา ชวนชื่น รับบท คำรณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ