เรื่องย่อละคร ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

เรื่องย่อละคร ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25
Entertainment Report_1
6 สิงหาคม 2563 ( 12:00 )
8.1K
5

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

“เมื่อไฟรักสิ้นเชื้อ แต่ไฟแค้นกลับโชนแสงแรงกล้า มันจึงกลายเป็นโศกนาฏกรรม”

อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ถูก ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) สามีผู้แสนดีทรยศหักหลังด้วยการแอบคบชู้กับ วิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) พี่สาวต่างแม่ที่กลับมาแก้แค้น โดยมี สุวิภา (ต้อม-ณหทัย พิจิตรา) เพื่อนนักธุรกิจรุ่นพี่ของอรวีเป็นผู้ให้ข้อมูล แถมยังพาให้อรวีตามไปอาละวาดจับได้คาหนังคาเขา ซึ่งตอนนั้นธารก็ได้ขอหย่ากับอรวี เพราะวิชุดากำลังตั้งท้อง แต่อรวีไม่ยอมและไม่ให้วิชุดาได้อะไรไปทั้งสิ้น ธารจึงยอมออกไปแต่ตัว และขอ เอกองค์ หรือ เอก (จอส เวอาห์) และ อัจรี หรือ ฟ้า (ฟ้า ยงวรี งามเกษม) ลูกบุญธรรมไปดูแล

 

 

แต่อรวีก็ไม่ยอมอีก ธารจึงได้เอกองค์ไปอยู่ด้วยเพียงคนเดียว จนกระทั่ง 18 ปีผ่านไป อัจรีที่เป็นฝ่ายต้องอยู่กับอรวี กลายเป็นคนเก็บกดและเก็บความรู้สึกเพราะถูกอรวีทำร้ายร่างกายทุกครั้งที่นึกถึงความแค้นในอดีต แต่อัจรียังให้อภัยอรวีได้เสมอเพราะคำสั่งสอนของ จำเนียร (นนทิยา จิวบางป่า) พี่เลี้ยงคนสนิทคนเก่าแก่ของอรวี เอกองค์และธารยังแอบติดต่อกับอัจรีมาโดยตลอด อรวีที่รู้ว่าเอกองค์แอบมีความรู้สึกเกินพี่น้องกับอัจรี จึงจัดการให้ อัจรี แต่งงานกับ บุรินทร์ หรือ เบน (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) ลูกชายเพลย์บอยของสุวิภาที่ต้องการเงินของอรวีมาช่วยพยุงฐานะที่กำลังง่อนแง่น ทำให้เอกองค์เสียใจหนักจนนำพาไปสู่การปรับทุกข์กับ ณริน (ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) และพัฒนากลายเป็นความรัก สิ่งที่อรวีทำทั้งหมดก็เพื่อความสะใจที่จะได้สร้างความเจ็บปวดส่งต่อไปให้ถึงธาร ที่กำลังเครียดหนักทั้งเรื่องที่วิชุดาเปิดเผยธาตุแท้ที่ร้ายกาจออกมา แถมยังมีเรื่องของ พาขวัญ หรือ พีพี (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ลูกสาวของธารกับวิชุดาที่ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหา จนถูกไล่ออกและต้องย้ายไปเรียนโรงเรียนประจำในกรุงเทพฯ

 

 

ธารจึงฝากฝังให้ณริน ครูฝึกสอนลูกสาวของ คำรณ (แอนนา ชวนชื่น) เพื่อนนักธุรกิจท้องถิ่นของธารช่วยดูแล แต่อรวีก็สืบจนรู้ความเคลื่อนไหวของครอบครัวธาร จึงจ้างวาน รอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) น้องชายของ พล (เจได - เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช) คนขับรถที่มีตำแหน่งเป็นเครื่องมือระบายความใคร่อย่างลับๆ ของอรวี ไปล่อลวงให้พาขวัญเสียผู้เสียคน ด้านบุรินทร์ที่ไม่ยอมหยุดอยู่ที่อัจรี แต่กลับพอใจในเสน่ห์ของอรวีและพยายามเข้าหาอรวีจนอรวีใจอ่อน หลังจากนั้นไม่นานอัจรีจับได้ว่าบุรินทร์กับอรวีมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน อัจรีเสียใจมากและรับไม่ได้ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับธาร บุรินทร์ที่สำนึกผิดและรู้ใจตัวเองก็พยายามไปง้อขอคืนดีอัจรี ส่วนวิชุดาก็รู้ความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังชีวิตที่พังพินาศของลูกสาวเธอคืออรวี ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างหนัก อรวีจะสำนึกผิดและยอมดับไฟแค้นในใจตนลงได้อย่างไร ติดตามบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในละครเรื่อง “ไฟสิ้นเชื้อ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง GMM25

 

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.1 วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ถูก ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) สามีผู้แสนดีทรยศหักหลังด้วยการแอบคบชู้กับ วิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) พี่สาวต่างแม่ที่กลับมาแก้แค้น โดยมี สุวิภา (ต้อม-ณหทัย พิจิตรา) เพื่อน นักธุรกิจรุ่นพี่ของอรวีเป็นผู้ให้ข้อมูล แถมยังพาให้อรวีตามไปอาละวาดจับได้คาหนังคาเขา ซึ่งตอนนั้นธารก็ได้ขอหย่ากับอรวี เพราะวิชุดากำลังตั้งท้อง แต่อรวีไม่ยอมและไม่ให้วิชุดาได้อะไรไปทั้งสิ้น ธารจึงยอมออกไปแต่ตัว พร้อมกับ เอกองค์ หรือ เอก (จอส เวอาห์) ลูกบุญธรรม ส่วน อัจรี หรือ ฟ้า (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) ลูกบุญธรรมอีกคนอยู่กับอรวี ซึ่งอรวีได้ให้ฟ้าทำงานในบริษัทตำแหน่งเลขาของเธอ พร้อมทั้งสั่งห้ามฟ้าไม่ให้ติดต่อกับธารเอกโดยเด็ดขาด ด้านพาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ลูกสาวของ ธาร กับ วิชุดา ก็โดนวิชุดาจับได้ว่าโดดเรียนหลายครั้งทำให้วิชุดาโมโหมาก

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.2 วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

วิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) กับ เอกองค์ (จอส เวอาห์) ไปไกลเกลี่ยเรื่องของ พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) แต่ด้วยความอารมณ์ร้อนของวิชุดาเธอจึงสั่งให้พาขวัญลาออกจากโรงเรียนทันที ซึ่งทำให้พาขวัญโกรธแม่มาก แต่เอกองค์ก็พยายามปลอบใจ วันหนึ่งวิชุดามีเรื่องทะเลาะกับธารอย่างหนักจนเผลอหลุดปากพูดความจริงบางอย่างเรื่องอรวี ซึ่งพอธารรู้ความจริงก็โกรธมาก เขาจึงปรึกษาเอกองค์เพื่อจะกลับไปขอโทษอรวีอีกครั้ง ด้าน อรวี พอรู้ว่า ฟ้า (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) ติดต่อกับ ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) และ เอกองค์อยู่ตลอดเวลาจึงโกรธมากควบคุมสติไม่ได้เผลอทำร้ายฟ้าจนได้รับบาดเจ็บ

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.3 วันพุธที่ 15 กรกฏาคม 2563

หลังจาก เอกองค์ (จอส เวอาห์) ไปเยี่ยม อัจรี (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) และโดนบอกตัดสัมพันธ์เขาก็เครียดมากจนขับรถชน ณริน (ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ และด้วยความรู้สึกผิด เอกองค์ จึงไปส่ง ณริน ที่บ้าน ด้าน อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ก็ได้ยื่นคำขาดให้ อัจรี เลิกติดต่อกับ ธาร และ เอกองค์ โดดเด็ดขาด และบังคับอัจรีแต่งานกับ เบน เพื่อกันอัจรีออกจากเอกเองค์ ด้วยการนัดหมายให้ทั้งคู่เจอกัน ส่วน พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ก็โกรธมากที่ วิชุดา ให้ย้ายโรงเรียนเธอจึงพยายามหนีออกจากบ้าน

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.4 วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฏาคม 2563 

อรวี นัด เบน (บี้ ธรรศภาคย์) มาทานข้าวที่บ้านเพื่อให้เขาได้สนิทสนมกับ อัจรี มากขึ้น แต่พออรวีได้เจอเบนครั้งแรกก็รู้สึกถูกใจทันที เช่นเดียวกับเบนก็สนใจในตัวอรวีเหมือนกัน ด้วยความอยากใกล้ชิดอรวีเบนจึงขอให้อรวีหาฤกษ์แต่งงานของเขากับอัจรีทันที ด้าน เอกองค์ พอรู้ว่าน้องจะแต่งงานเขาจึงไปปรึกษา ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) เพื่อยับยั้งการแต่งงานของอัจรี ส่วน พาขวัญ หลังจากย้ายไปอยู่โรงเรียนประจำแห่งใหม่ได้ไม่นานเธอก็ได้พบกับ รอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) เพื่อนชายที่เธอยู่ด้วยแล้วสบายใจ

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.5 วันพุธที่ 22 กรกฏาคม 2563

รอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) พา พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ไปเที่ยวทะเล แต่ด้วยความเครียดพาขวัญจึงคิดสั้นพยายามทำร้ายตัวเอง แต่โชคดีรอนรีบเข้าไปช่วยและพาเธอกลับบ้านโดยที่ยังไม่ได้ทำตามแผนที่รับปากกับพล (เจได - เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช) ด้าน เอกองค์ (จอส เวอาห์) กับ ณริน (ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ที่กำลังตามหาพาขวัญอยู่ดันไปเจอกับ อัจรี (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) เที่ยวอยู่กับเบน ซึ่งทำให้เอกองค์หงุดหงิดมากจนเผลอโมโหดุณริน ฟาก ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) ก็ได้ขอร้องให้ อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ยกเลิกงานแต่งงานของอัจรี ด้วยการยอมทำตามข้อเสนอของอรวีทุกอย่าง พอ วิชุดา (หญิง-รฐา โพธิ์งาม) รู้ก็โกรธมากต่อว่าธารอย่างหนัก

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.6 วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฏาคม 2563

ธารพยายามอธิบายและให้วิชุดาตั้งสติจนเธอยอมใจอ่อนและคิดหาทางแก้เกม อรวี กลับคืน ด้าน พาขวัญ ก็โดนโรงเรียนทำทัณฑ์บน จนไม่ยอมติดต่อที่บ้านรวมทั้ง เอกองค์ ด้วย ซึ่งทำให้ทุกคนร้อนใจมาก ณริน จึงแนะนำให้เอกองค์พาพาขวัญไปพบจิตแพทย์ ส่วนพาขวัญเองก็เครียดมากจึงติดต่อให้ รอน พาหนีอีกครั้ง ฟาก เบน (บี้ ธรรศภาคย์) ก็อยากจะพิสูจน์ใจอรวีจึงพยายามใกล้ชิดเธอมากขึ้น จนทำให้พล คู่ขาคนขับรถของอรวีไม่ค่อยพอใจจนมีปากเสียงกัน ด้าน วิชุดา พอรู้เรื่องธารกลับไปหาอรวีก็โกรธมาก ดักทำร้าย อรวี แต่โชคดีที่ เบน เข้ามาช่วยไว้ทัน

 

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.7 วันพุธที่ 29 กรกฏาคม 2563

พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ได้ย้ายเข้าไปอยู่คอนโดใหม่กับวิชุดา (หญิง - รฐา โพธิ์งาม) แต่ด้วยความที่วิชุดาทะเลาะกับ ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) อยู่บ่อยๆ พาขวัญจึงเบื่อหน่าย พยายามติดต่อรอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) ให้พาหนีอีกครั้ง ด้าน เอกองค์ (จอส เวอาห์) พอรู้ว่า อัจรี (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) กำลังไปลองชุดแต่งงานกับ เบน (บี้ ธรรศภาคย์) เขาก็รีบไปเกลี่ยกล่อมให้อัจรียกเลิกงานแต่งงานอีกครั้ง แต่อัจรีไม่ยอมจึงเกิดมีปากเสียงกัน เบนเข้ามาเห็นไม่พอใจวางมวยกับเอกองค์ ส่วน อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ที่พอรู้ว่าเบนรวมหัวกับทิชาหลอกเธอเรื่องที่เอกองค์ลักพาตัวอัจรีไป ก็โกรธมากวางแผนทำอะไรบางอย่างเพื่อเอาคืนทั้งคู่

 

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.8 วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม 2563

พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) เริ่มเข้าสู่วงการสารเสพติดตามที่รอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) แนะนำ ด้าน เบน กับ อัจรี แต่งงานกันคืนแรก เบนก็แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อรวี และวางแผนให้อัจรีไปทำงานต่างจังหวัดกับ พล เพื่อจะได้อยู่กับเบนสองต่อสอง ฟาก วิชุดา หลังจากรู้ว่าธารกลับไปหาอรวีก็โกรธมากสติหลุดบุกไปอาละวาดอรวีถึงที่บ้าน จังหวะนั้นพาขวัญก็ฉวยโอกาสหนีไปหา รอน แต่โชคดีที่เอกองค์กับ ณริน ช่วยกันตามหาจนเจอ แล้ววิชุดาก็จับพาขวัญขังไว้ที่บ้านทันที

 

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.9 วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563

หลังจาก เบน (บี้ ธรรศภาคย์) แต่งงานกับ อัจรี (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) เขาก็แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) แบบลับๆ อยู่บ่อยๆ จนทำให้ พล (เจได - เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช) ไม่พอใจที่อรวีทำตัวเหินห่าง เผลอมีเรื่องชกต่อยกับ เบน ซึ่งนั่นทำให้เบนเริ่มสงสัยความสัมพันธ์ของพลกับอรวี จนเผลอขับรถชนเกิดอุบัติเหตุจนทำให้ อัจรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส พออรวีรู้ก็รีบพาไปโรงพยาบาลทันที ฟาก พาขวัญ (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ก็เครียดมากที่โดน วิชุดา (หญิง-รฐา โพธิ์งาม) กักบริเวณเธอจึงพยายามทำร้ายตัวเอง แต่โชคดีที่ เอกองค์ (จอส เวอาห์) เข้ามาช่วยไว้และนำตัวส่งโรงพยาบาล ด้าน วิชุดา กับ ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) พอรู้เรื่องก็ตกใจมาก เฝ้าดูอาการลูกอย่างใกล้ชิด แต่จู่ๆ อรวีก็เข้ามาปั่นป่วนและมีเรื่องทะเลาะตบตีกับวิชุดาอย่างหนัก

เรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้อ ep.10 วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

พาขวัญ รู้สึกเสียใจและหดหู่ใจมากเมื่อรู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของพ่อและแม่ เธอจึงติดต่อหา รอน ให้พาเธอหนี และด้วยความใกล้ชิดกันทั้งคู่ก็เริ่มหวั่นไหวจนมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ด้าน เอกองค์ ก็ติดต่อ ณริน ให้ช่วยตามหาพาขวัญ อีกครั้ง ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังตามหาพาขวัญ จู่ๆ ณริน ก็โดนทำร้าย ส่วน อรวี ก็เริ่มไม่พอใจที่ เบน เอาใจใส่ อัจรี มากขึ้น อรวีจึงนัดเจอเบนกลางดึก แต่ เบน กลับต้องดูแลอัจรีที่มีอาหารไข้ขึ้น จนลืมนัดของอรวี ซึ่งยิ่งทำให้อรวีหงุดหงิดเบนอยู่บ่อยๆ ด้าน พล หลังจากโดนอรวีทำตัวเหินห่างเขาก็วางแผนแบล็คเมล์อรวีเพื่อเรียกร้องความสนใจ

รายชื่อนักแสดง

หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท อรวี

ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช รับบท ธาร

หญิง - รฐา โพธิ์งาม รับบท วิชุดา

จอส เวอาห์ รับบท เอกองค์ หรือ เอก

ฟ้า-ยงวรี งามเกษม รับบท อัจรี หรือ ฟ้า

บี้-ธรรศภาคย์ ชี รับบท บุรินทร์ หรือ เบน

ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท ณริน

พลอย - ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท พาขวัญ หรือ พีพี

ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบท รอน

เจได - เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช รับบท พล

ต้อม-ณหทัย พิจิตรา รับบท สุวิภา

นนทิยา จิวบางป่า รับบท จำเนียร

แอนนา ชวนชื่น รับบท คำรณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ