ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร Mo Mo Love พี่ชายสุดฮอตกับน้องสาวสุดเลิฟ

เรื่องย่อละคร Mo Mo Love พี่ชายสุดฮอตกับน้องสาวสุดเลิฟ
aomyut
6 ธันวาคม 2558 ( 11:43 )
10.8K

Mo Mo Love พี่ชายสุดฮอตกับน้องสาวสุดเลิฟ

ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ 22.15-23.00 น.

ทางช่อง 3Family เริ่ม 12 ธันวาคมนี้ 

Mo Mo Love พี่ชายสุดฮอตกับน้องสาวสุดเลิฟ

 

                  ตระกูลเฉินมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน โดยเป็นผู้ชาย 4 และมีน้องคนสุดท้องเป็นผู้หญิงที่ชื่อ เฉินเถาฮัว พี่ชายทั้ง 4 จะหวงน้องกันขนานหนัก คอยปกป้องไม่ให้มีผู้ชายเข้าใกล้น้องสาวเด็ดขาด ถ้าใครกล้ามาบอกรัก ก็จะโดนพี่ๆจัดการ ความรักและหวงแหนเถาฮัวของพี่ชายทั้งสี่เกินความคาดคิดของคนทั่วไป นอกจากผลัดเปลี่ยนกันอารักขาเถาฮัวแล้ว ภายในห้าสิบกิโลเมตรโดยมีบ้านสกุลเฉินเป็นจุดศูนย์กลาง บรรดาเพื่อนชายที่ใกล้ชิดกับเถาฮัวจะต้องถูกสืบค้นประวัติอย่างละเอียด ภายนอกซึ่งทั้งหมดดูเหมือนว่าเป็นการช่วยเหลือเถาฮัวได้พบเพื่อนชายที่คู่ควร แต่ความเป็นจริงนั้น พี่ชายทั้งสี่เพียงแต่หาเหตุผลเพื่อเป็นข้ออ้างเท่านั้น เพียงเพื่อขัดขวางความรักของเถาฮัว นั่นเป็นเพราะทั้งสี่เชื่อมั่นว่าในโลกนี้นอกจากพวกตนทั้งสี่คนแล้ว ไม่มีชายใดที่จะมอบความรักให้เถาฮัวได้ทัดเทียมกับพวกตน

                  เรื่องวุ่นๆเเกิดขึ้นเมื่อเฉินเถาฮัวก็เกิดไปหลงรักหนุ่มที่ชื่อ สือหล่าง ทำให้พี่ๆ ต้องหาทางสกัดกั้นต่างๆ นานาเพื่อไม่ให้ทั้งสองคบกัน แม้ว่าจะถูกกีดกันจากพี่ๆทั้งสองก็ยังหนักแน่นในความรักของพวกเขา แต่แล้วความรักของทั้งสองก็ถูกพิสูจน์อีกครั้ง เมื่อเกิดความไม่แน่นอนขึ้นว่า สือหล่างอาจจะเป็นพี่ชายแท้ๆของเฉินเถาฮัว เรื่องนี้ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินทางค้นหาความจริงให้ได้…

                  เรื่องราววุ่นๆของพี่ชายทั้งสี่ ที่คอยขัดขวางความรักของน้องสาวคนสุดท้องที่เป็นเสมือนแก้วตาดวงใจ จะจบลงอย่างไร อย่าพลาดชมภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง “พี่ชายสุดฮอตกับน้องสาวสุดเลิฟ - Momo love” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.15-23.15 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13) ออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ ที่ 12 ธันวาคม 2558

 
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD
 

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ