เรื่องย่อละคร 7 กระบี่ไร้เทียมทาน

เรื่องย่อละคร 7 กระบี่ไร้เทียมทาน
14 มิถุนายน 2558 ( 14:00 )
4.1K
3

7 กระบี่ไร้เทียมทาน

ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.00 น. – 15.00 น.

ทางช่อง MONO29

7 กระบี่ไร้เทียมทาน


               สมัยยุคราชวงศ์ชิงตอนต้นได้มีการประกาศกฎเหล็กเข้มงวดห้ามมิให้ชาวฮั่นฝึกวิทยายุทธ เพราะราชสำนักแมนจูต้องการสร้างความมั่นคงในการปกครองแผ่นดินและป้องกันการรวมตัวก่อกบฏของชาวฮั่น อ๋องโต่วเกอโต้วแห่งราชวงศ์ชิง ทรงทราบข่าวว่า หมู่บ้านอู่จวง เป็นแหล่งซ่องสุมของ ชมรมปืนแดง ซึ่งเป็นกองกำลังกลุ่มกบฏ อ๋องโต่วเกอโต้วจึงสั่งการให้ทหารยกทัพไปถล่มหมู่บ้านอู่จวงพร้อมทั้งให้ตามจับกุมตัวกลุ่มกบฏชมรมปืนแดงและออกตามหาเบาะแสของ อ๋องเสี่ยวหลู่ ทายาทแห่งราชวงศ์หมิง


               กองทัพทหารแห่งราชวงศ์ชิงใช้กำลังกวาดล้างชาวฮั่นในหมู่บ้านอู่จวงอย่างไร้ความปราณี ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับจอมยุทธ์ฟู่ชิงจู่ เขาและสองเด็กหนุ่มผู้ร่วมอุดมการณ์จึงได้เดินทางไปที่ เทือกเขาภูสวรรค์ เพื่อขอความช่วยเหลือจากจอมยุทธ์ฮุ้ยหมิง ทางด้านฮุ้ยหมิงได้มอบกระบี่วิเศษ 4 เล่มให้แก่ เหล่าศิษย์เอก ฉู่จาวหนาน หยางหวินชง ชินหลงจื่อ และมู่หลาง และได้มอบกระบี่วิเศษ 3 เล่ม ให้แก่ ฟู่ชิงจู่ อู๋เอี๋ยนอิง และหานจื้อปาง พวกเขาจึงรวมตัวกันเป็นจอมยุทธ์ 7 กระบี่ไร้เทียมทาน


               จอมยุทธ์ทั้ง 7 คนได้เดินทางลงจากเทือกเขาภูสวรรค์พร้อมทั้งตั้งปณิธานพิฆาตกองทัพทหารแห่งราชวงศ์ชิง เพื่อผดุงคุณธรรม ขจัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ราษฎร พบกับเรื่องราวของวีรบุรุษ 7 จอมยุทธ์ผู้กล้าได้ในสุดยอดซีรีส์จีนเรื่อง 7 กระบี่ไร้เทียมทาน ติดตามชม 7 กระบี่ไร้เทียมทาน ได้ทางช่อง Mono29 ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 14.00 น. – 15.00 น. 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ