ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง

เรื่องย่อละคร ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง
4 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:53 )
10K

ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง

ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20:45 – 22:00

ทางช่อง3Family

ตัวอย่างละคร

ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง

            อารีรัง ภัตตาคารอาหารเกาหลีต้นตำรับระดับประเทศ ได้มีการแข่งขันเพื่อหาผู้สืบทอดรุ่นที่ 4 ระหว่างซอนโตฮี กับ เบ็กซอลฮี โดยซอนโตฮีเป็นฝ่ายชนะ และเบ็กซอลฮีที่เจ็บแค้นกลับต้องมาเจ็บปวดมากขึ้น เมื่อรู้ว่าการแข่งครั้งนี้ ทำให้เธอเสียหนึ่งในลูกชายของตัวเองไป

            ซอนโตฮีได้พาสามีและลูกไปฉลองบนเรือสำราญ แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อฮาอินจูลูกสาวของเธอได้พลัดตกเรือไป พร้อมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มาพร้อมลูก ซอนโตฮีเสียใจจนจำลูกของผู้หญิงที่ตกเรือไปเป็นลูก สามีเธอจึงได้รับเด็กคนนั้นมาเลี้ยง ในฐานะฮาอินจู โดยที่ซอนโตฮีจำไม่ได้ว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของตัวเอง

            ขณะที่ฮาอินจูเองได้รับการช่วยเหลือ และรอดชีวิตมาได้ กลับต้องไปใช้ชีวิตลำบากอยู่ที่เกาะอู โดยมีชื่อใหม่ว่าโกจุนยอง เมื่อแม่บุญธรรมโกจุนยองเสียชีวิต จึงต้องมาทำอาหารเลี้ยงชีพ เพราะพ่อบุญธรรมไม่เอาไหน สุดท้ายเมื่อถูกพ่อบุญธรรมทิ้งไป จึงต้องไปทำงานที่อื่น ขณะที่ไปทำงาน เธอได้พบกับชอยเจฮา และทำให้มีโอกาสได้กลับมาอารีรัง โดยที่ไม่รู้ว่าแม่แท้ ๆ ของตนเองคืออาจารย์ใหญ่รุ่นที่ 4 ของอารีรัง ด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่น ทำให้โกจุนยองเป็นที่สนใจของเบ็กซอลฮี และต้องการจะดึงตัวมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นซอนโตฮี

            ที่อารีรังเขาได้พบกับคิมโดยุน โดยไม่รู้ว่าคิมโดยุนเป็นลูกชายเบ็กซอลฮี และไม่ลงรอยกับแม่ในกรณีที่ทำให้พี่ชายเขาตาย คิมโดยุนกับชอยเจฮาจะเป็นคนที่คอยช่วยโกจุนยอง จากซองยอนอู เด็กสาวที่ถูกนำมาเลี้ยงในฐานะฮาอินจู

            ชีวิตที่อารีรัง โกจุนยองต้องเรียนรู้และคับเคี่ยวเรื่องทำอาหารกับซองยอนอู (ที่อยู่ในฐานะฮาอินจู) อีกทั้งโดนแกล้งสารพัด เนื่องจากยอนอูอิจฉาในพรสวรรค์ และกลัวว่าโกจุนยองจะมาแย่งความเป็นลูกสาวบ้านนี้คืนไป เมื่อโกจุนยองรู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วตัวเองต่างหากคือฮาอินจู ก็ต้องพยายามเพื่อทำให้แม่ฟื้นความทรงจำ และกลับไปเป็นลูกสาวของซอนโตฮีให้ได้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แฟมิลี่ แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ