เรื่องย่อละคร ATM2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก

เรื่องย่อละคร ATM2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก
12 ธันวาคม 2556 ( 15:12 )
51.5K
7

ATM2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก

ทุกเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น.

ทาง ช่อง จีทีเอช

ออนแอร์(ในระบบ HD หมายเลข 409 ระบบ SD หมายเลข 11)

ผ่านกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท

รวบรวมคลิปจาก YouTube

ตัวอย่างละคร

ATM2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก

       ครั้งแรก !! กับตอนพิเศษ รวมมิตรความฮาแบบจัดเต็ม ในซีรีส์ เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อร์..เออเร่อ..เออรัก ทางจีทีเอช ออนแอร์ ฉายตอนพิเศษวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน(จีทีเอช)

       ปีที่แล้วหนัง เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ เคยขึ้นแท่นหนังไทยที่โกยรายได้ไปสูงสุดปลายปีนี้ ค่ายจีทีเอชต่อยอดขอนำความสนุกในจอหนังบุกสู่จอโทรทัศน์ ในละครซีรีส์ เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อร์..เออเร่อ..เออรัก กับเรื่องราวชีวิตรักโรแมนติกคอมเมดี้ของ เสือ กับ จิ๊บ คู่รักคู่กัด ที่มาวาดลวดลายปล่อยมุกฮา ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับเจ้าเก่า เมษ ธราธร และการันตีความสนุกกับทัพนักแสดงที่อาจจะทำให้ใครหลายคนฮากรามค้าง ไม่ว่าจะเป็นพระนางคู่เดิม ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และหนุ่มมาดกวน เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พร้อมทัพนักแสดงสุดฮา ไม่ว่าจะเป็น เผือก พงศธร, คิตตี้ กัลยวีร์, ญาณี ตราโมท ฯลฯ พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาสร้างสีสัน ป๊อบ ปองกูล, โจ๊ก โซคูล, แจ็ค แฟนฉัน, แอม ฉายนันทน์, เอิร์ธ ธวัช, ฝน ศนันธฉัตร ฯลฯ

       สำหรับตอนพิเศษ เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก เลยมีน้ำจิ้มความสนุก คัดเอาตอนเด็ด ๆ หลุด ๆ ฮา ๆ เบื้องหลังกองถ่ายมาฝากแฟน ๆ กันแบบจัดเต็ม เริ่มจากการพาไปดูความซี้ปึ๊กของพระเอกและผู้กำกับ ที่เป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่สมัยเรียน พอมาทำงานร่วมกันก็เลยลื่นไหล ขนาดรับ-ส่งมุกกันตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนเตรียมตัวเข้าฉาก ซึ่งเมษเองมีความสุขในการเขียนบททรมานเต๋อ ดูมันส์เวลาจะเอาเต๋อมาแกล้ง รู้สึกว่าคนดูต้องตลกไปด้วยแน่นอน ครั้งนี้จะได้เห็นเบื้องหลังตอนเต๋อร้องโอดครวญ และเห็นถึงความทุ่มเทและสปิริตของพระเอกพันล้านคนนี้

       โดยเรื่องนี้เต๋อกับไอซ์ต้องมารับบทเป็นสามีภรรยากันในจอ หลายคนอาจกังวลว่าแล้วทั้งคู่จะเขินกันไหม แต่งานนี้ผู้กำกับเมษการันตีว่าไม่มีปัญหา แถมทั้งคู่ยังเข้าขากันได้ดีกว่าแต่ก่อนเสียด้วย มีภาพเบื้องหลัง ฉากบู๊แอ็คชั่น ขนาดตอนซ้อมไอซ์ยังเล่นจริงจนเต๋อแอบสยอง และด้วยความซี้ทำให้ทั้งคู่รับมุกของเต๋อได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีหลุดขำเหมือนตอนถ่ายหนัง ส่วนเผือกก็โดนเต๋อเผาวีรกรรมในกองถ่ายซะเละ ทางด้าน บร๊ะเจ้าโจ๊ก ก็ใช่ว่าจะรอด โดนผู้กำกับให้ทำท่ายาก เรียกเสียงฮาไปทั้งกองถ่าย

        รับชมตอนพิเศษ กับการเปิดตัวครั้งแรก ละครซีรีส์ เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อร์..เออเร่อ..เออรัก ตอนพิเศษออกอากาศวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00-21.00 น. ** รีรันทุกเสาร์และอาทิตย์ เวลา 23.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออน แอร์ (ในระบบ HD หมายเลข 409 ระบบ SD หมายเลข 11) ผ่านกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซด

เรื่องย่อละครอื่นๆ