เรื่องย่อละคร ศึกชิงมรดกเลือด

เรื่องย่อละคร ศึกชิงมรดกเลือด
7 มิถุนายน 2558 ( 16:34 )
4K

ศึกชิงมรดกเลือด

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา  14:00 – 15:00

ช่องทาง 3แฟมิลี่

ศึกชิงมรดกเลือด


            เรื่องราวของสกุลหวังที่ทุกคนในตระกูลต้องการแย่งชิงการได้รับกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของโรงแรมหวงถิง กิจการสำคัญประจำตระกูล พี่น้องทั้งหมดต้องมาเข่นฆ่าและเชือดเฉือนกันเพื่อต้องการเป็นเจ้าของโรงแรม ด้านมืดและด้านสว่างของมนุษย์ฤาจะทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ทั้งที่เคยเป็นครอบครัวที่รักกันมากระนั้นหรือ???

             หลังจากที่หวังอี้ถิงเจ้าของโรงแรมหวงถิงถึงแก่กรรม สกุลหวังก็มีการแก่งแย่งทรัพย์สมบัติกัน หวังฉี่เจี๋ย(อู๋จัวซี)ลูกชายคนที่สามต้องไปจากบ้านสกุลหวัง แม่ของหวังฉี่เจี๋ยก็ถูกพี่ชายร่วมบิดาแต่ต่างมารดาของหวังฉี่เจี๋ยขับไล่ออกจากบ้านสกุลหวังเช่นเดียวกัน ต่อมา หวังฉี่เจี๋ยพบความจริงว่าก่อนที่พ่อจะถึงแก่กรรมได้ยกหุ้นโรงแรมหวงถิงให้เกาฟง(หม่าเต๋อจง)มาเป็นเวลานานแล้ว

             ที่แท้การปรากฏตัวของเกาฟงนั้นมีวัตถุประสงค์ที่จะล้างแค้น เกาฟงสาบานว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้โรงแรมหวงถิงมาครอบครอง เกาฟงคุกคามบ้านสกุลหวัง ทำให้สามพี่น้องสกุลหวังต้องวางความแค้นที่มีต่อกันไว้ก่อนโดยร่วมมือกับเจิ้งหย่งฟา(เดวิดเจียง) ซึ่งเป็นน้าชายรับมือเกาฟง เกาฟงเล่นงานทุกคนอย่างเหี้ยมโหด โดยที่ ทุกคนถูกกำจัดไปทีละคนๆ

              เมื่อเกาฟงวางรากฐานโรงแรมหวงถิงจนมั่นคงแล้ว เกาฟงก็ต้องตกตะลึงเมื่อรู้ถึงวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของ กู้ปี้ฉี(กัวเข่ออิ๋ง)หญิงคนรักของตน......


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แฟมิลี่ แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ