ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร วีรบุรุษโลกไม่จำ (The Last Full Measure)

เรื่องย่อละคร วีรบุรุษโลกไม่จำ (The Last Full Measure)
Entertainment Report_3
3 กันยายน 2563 ( 13:30 )
109

เรื่องย่อ วีรบุรุษโลกไม่จำ (The Last Full Measure)

ชื่อเรื่อง  วีรบุรุษโลกไม่จำ (The Last Full Measure)
ประเภท  ดราม่า / สงคราม
ผู้กำกับ  ทอดด์ โรบินสัน
นำแสดงโดย  เซบาสเตียน สแตน, แซมมวล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, เจเรมี่ เออร์วีน, เอ็ด แฮร์ริส, วิลเลียม เฮิร์ต, โคดี้ วอล์กเกอร์
ความยาว  110 นาที
กำหนดฉาย  1 ตุลาคม 2020

 

 

 

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ วีรบุรุษโลกไม่จำ (The Last Full Measure)

วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ ทหารสังกัดหน่วยพลร่มแห่งกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่ร่วมปฏิบัติการอบิลิน (Operation Abilene) ในสงครามเวียดนามปี 1966 เมื่อเขาตัดสินทิ้งโอกาสในการหนีออกจากเขตปะทะพร้อมเฮลิคอปเตอร์ลำสุดท้าย ยอมเสี่ยงชีวิตตัวเองเพื่อช่วยรักษาทหารร่วมรบอีก 60 นาย โดยต้องใช้เวลานานถึง 30 ปี เพื่อทวงคืนความกล้าหาญ และเกียรติยศครั้งประวัติศาตร์

ซึ่งความลับบางอย่างที่เกือบถูกลบหายไปพร้อมกับสงครามกำลังจะถูกเปิดเผย เมื่ออดีตสหายร่วมรบลุกขึ้นมาขอความช่วยเหลือจากทนายกระทรวงกลาโหม สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน เพื่อเสนอชื่อวิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ รับเหรียญเกียรติยศ เชิดชูความกล้าหาญชั้นสูงสุดของประเทศ นำมาสู่จุดเริ่มต้นของการตามหาความจริงจากครอบครัวของวีรบุรุษ และทหารผ่านศึกคนอื่นที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเออร์วินกล่าวถึงการมารับบทสำคัญครั้งนี้ว่า

"เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณได้โอกาสให้ถ่ายทอดตัวละครที่เขียนขึ้นจากบุคคลจริง โดยเฉพาะคนที่สละชีวิตตัวเองเพื่อคนอื่นอย่างพิตส์ มันเป็นความรับผิดชอบของนักแสดงที่ต้องถ่ายทอดบทนี้ออกมาให้สมจริง และซื่อสัตย์กับเขามากที่สุด ผมเคยไปฝึกในค่ายยุวชนทหารของกองทัพอากาศมาก่อน ผมตั้งใจจะสมัครเข้ากองทัพหลังจากผมเรียนจบ แต่โชคไม่ดีที่ตอนอายุ 17 ผมไม่ผ่านการตรวจร่างกาย ยิ่งผมศึกษาชีวิตพิตส์มากเท่าไหร่ผมยิ่งยกย่องทหารหาญเหล่านี้มากเท่านั้น"

นักแสดงนำ

เซบาสเตียน สแตน รับบท สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน
แซมมวล แอล. แจ็กสัน รับบท ทาโกดะ
คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ รับบท แฟรงค์ พิทเซนบาร์เกอร์
เจเรมี่ เออร์วีน รับบท วิลเลี่ยม พิทเซนบาร์เกอร์
เอ็ด แฮร์ริส รับบท เรย์ มอตต์
วิลเลียม เฮิร์ต รับบท ทัลลีย์

----------------------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เรื่องย่อละครอื่นๆ