เรื่องย่อละคร Love On Air ไม่บอกรัก...แต่รักมาก

เรื่องย่อละคร Love On Air ไม่บอกรัก...แต่รักมาก
15 พฤศจิกายน 2556 ( 17:54 )
125.7K

Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก 

ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. 

ทางช่องกรีนแชนแนล 

รวบรวมคลิปจาก YouTube

จุดเริ่มต้น Love On Air ไม่บอกรัก...แต่รักมาก 

       เปิดจอซิทคอมดีเจสุดฮา เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก เอส วรฤทธิ์ นั่งแท่นควบคุมการผลิตและกำกับเต็มตัว (แกรมมี่)

       เรียกว่าหัวเราะกันจนตัวโยนกับซิทคอมสุดฮา เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก เรื่องราวหลังไมค์ที่ไม่เคยมีใครได้รู้ที่ประเดิมตอนแรก ก็ดูท่าจะโกยเรตติ้งเป็นขวัญใจคอซิทคอมแน่ ๆ เพราะงานนี้ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้ควบคุมการผลิตและผู้กำกับการแสดงลงทุนลงแรงทุ่มเทเต็มที่กับผลงานที่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเรื่องแรก โดยขนทัพเหล่า ดีเจเอ-ไทม์ มีเดีย มากความสามารถแบบยกค่ายมาจัดหนักถล่มมุกใส่กันแบบเน้น ๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวอลวนของกลุ่มคนเบื้องหลังรายการวิทยุที่จะถูกนำมาถ่ายทอดลงจอเป็นครั้งแรก!! 7 เม.ย. นี้ ทางช่องกรีนแชนแนล

      โดย เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย กล่าวว่า "ละครซิทคอมเรื่องนี้จะพูดถึงเบื้องหลังกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ทำรายการวิทยุคลื่นหนึ่งที่ถึงแม้จะมีความอลวนอลเวงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในการจัดรายการ แต่พวกเขาก็ตั้งใจทำรายการวิทยุเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณผู้ฟังที่รัก เรื่องนี้ถือว่าเป็นซิทคอมที่ผมเข้ามารับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิตและผู้กำกับเต็มตัวเลยครับ ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกหนักใจอยู่บ้าง ถึงแม้จะผ่านการทำงานเบื้องหลังจากคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 1 มาแล้ว แต่การทำละครซิทคอมถือเป็นอะไรที่ใหม่และต้องยอมรับว่าไม่ง่ายเลย

       เรื่องนี้เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนานและลงรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยตัวเองหมด ทั้งการคัดเลือกนักแสดง ในเรื่องของบทที่ต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อหยิบเรื่องราวหลังไมค์เป็นพล็อตเรื่องสนุกสนานอลเวง เชื่อเลยครับว่าทุกคนที่ได้ชมจะต้องยิ้มและหัวเราะไปกับ เลิฟ ออน แอร์ แน่นอนครับ"

       เรื่องราวอลวนนี้เริ่มต้นที่ ต้นหอม ศกุลตลา รับบทเป็นโปรดิวเซอร์รุ่นพี่ที่แอบหลงรัก โบ ธนากร ดีเจรุ่นน้องในสังกัดจนเป็นที่มาของความฮาและเรื่องราววุ่น ๆ ชวนให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน เริ่มตอนแรกก็มีซีนเข้าพระเข้านางกันเลยทีเดียว โดยฉากนี้ โบ เข้ามาขอบคุณ ต้นหอม ที่ซื้อนาฬิกามาให้ เท่านั้นไม่พอยังคุกเข่าสารภาพรักแถมเอามือต้นหอมมาจูบ ๆ ๆ แบบจู่โจมชนิดบ้าคลั่งไม่ทันให้ตั้งตัวอีกต่างหาก ซึ่งฉากนี้ก่อนถ่ายทีมงานกลัวว่าทั้งคู่จะเขินกันจนต้องถ่ายหลายเทค แต่ที่ไหนได้ทั้งคู่กลับเคมีตรงกัน เล่นเข้าขากันจนเทคเดียวผ่าน!! แถมสีหน้าและท่าทางแอ็คติ้งของทั้งคู่ก็แสดงออกมาซะมากมาย เล่นเอาดีเจคนอื่น ๆ ที่รอเข้าฉากหัวเราะกันจนท้องแข็ง

       เอาละซิ! พระเอกจู่โจมนางเอกตั้งแต่ตอนแรกแบบนี้ เห็นทีความรักของนางเอกจะมีแววสมหวังรึเปล่า? ติดตามเอาใจช่วยได้ในซิทคอมดีเจสุดฮา เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่องกรีนแชนแนลชมทีวีออนไลน์ช่อง กรีนแชนแนล แบบสดๆ ได้ที่นี่ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ