เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD
Kanin_tvs
13 มิถุนายน 2562 ( 18:46 )
4.6K

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20  น.
เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 26 มิถุนายนนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

 ( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 มิ.ย. 62 คลิกเลย) สำหรับเรื่อง “ลับลวงใจ” บทประพันธ์โดย “กิ่งฉัตร” และบทโทรทัศน์โดย “บทกร” เป็นละคร โรแมนติก ดราม่าต่อ CEO หนุ่มหล่อ เข้ม เก่ง เป๊ะ เนี้ยบ ปากร้ายที่หัวใจบาดเจ็บหนักจาก”รักแรก”จนปิดตายเรื่องชีวิตคู่ หันมาโดดเด่นเรื่องงานสุดขั้วโจ้ หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด ผู้มีSex appealสูงเป็นตำนาน “รักแรก”ของผู้หญิงนับไม่ถ้วน เรื่องย่อ ลับลวงใจ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย2คนนี้แทบไม่มีโอกาสได้พบเจอกันเลยแต่เพราะ “ความรัก” ทำให้ทั้งคู่ต้องกลายเป็นคู่อาฆาตกันอย่างดุเดือด เมื่อ วี “รักแรก”ของต่อดันไปหลงติดกับดักความเจ้าชู้ของโจ้ จนทิ้งต่อไปหาโจ้ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แต่สุดท้ายวีก็ต้องเป็นฝ่ายโดนโจ้ทิ้งไปเช่นกัน ต่อฝังใจกับโจ้และความรักของตนเองจนกลายเป็นความแค้น เรื่องย่อ ลับลวงใจ โจ้ยังคงหว่านความหวังเรี่ยราดให้กับผู้หญิงคนแล้วคนเล่า จนมาเจอ หมอดี คุณหมอที่อ่อนโยน จริงใจ โจ้คือ “รักแรก”ของหมอดี ทุกอย่างเหมือนจะลงเอยอย่างลงตัว หากโจ้ไม่เจอกับ กิ๊ฟ เพื่อนรักของหมอดี กิ๊ฟคือทายาทตระกูลวงศ์ว่านเครือ บริษัทโฮลดิ้ง คัมปะนี ยักษ์ใหญ่ที่มีกิจการมากมาย กิ๊ฟเป็น1ใน3สาวโสดผู้บริหารของวงศ์ว่านเครือ อีก2คนคือ ตุ้ม น้องสาวผู้อ่อนต่อโลกที่ต่อทั้งรักทั้งหวง และ นิ้ง สวย เก่ง เซ๊กซี่ ถูกสเปคโจ้มาก ทั้ง3สาวเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆทั้งประเทศเพื่อหวังจะตกถังข้าวสาร เรื่องย่อ ลับลวงใจ

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

ต่อ นอกจากเป็นไม้เบื่อไม้เมากับโจ้แล้ว เค้ายังคอยกีดกันผู้หญิงทุกคนที่โจ้คบ โดยเฉพาะหมอดี ต่อปรามาสหมอดีที่ไม่เลือกคบคนทำให้ทั้งคู่มักจะปะทะคารมกันอยู่เรื่อยๆ โจ้เริ่มหาเป้าหมายใหม่ที่สูงกว่าหมอดี คือกิ๊ฟเพื่อหวังพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีในพริบตา ขณะที่หยอดเสน่ห์ใส่กิ๊ฟ โจ้ก็ยังเก็บแต้มกับตุ้มอีกคนโดยหวังเป็นตัวสำรองหากพลาดจากกิ๊ฟ และเมื่อมีโอกาสก็หันมาหานิ้งอีกทางเลือกแต่นิ้งไม่เล่นด้วย ในที่สุดโจ้ก็ทำสำเร็จเค้าทิ้งหมอดีผู้หญิงที่ตัวเองรักที่สุด มาแต่งงานกับกิ๊ฟ สร้างแผลเป็นที่เป็น”รักแรก”ให้กับหมอดี เรื่องย่อ ลับลวงใจ

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

ต่อเข้ามาเสียบในจังหวะและเวลาที่ถูกต้อง ในสถานการณ์ครอบครัวที่เน่าในของโจ้และความโลภทำให้โจ้เลือกกิ๊ฟและทิ้งหมอดี แต่เมื่อเห็นต่อไปคบหมอดี โจ้ก็เริ่มหวงก้างพยายามขอคืนดีกับหมอดี แต่หมอดีไม่หลงกลแถมยังคบต่ออย่างเปิดเผย ทำให้โจ้แค้นแทบคลั่งและเอาความแค้นครั้งนี้ไปลงกับตุ้ม. เรื่องย่อ ลับลวงใจ ความรักของต่อกับหมอดีจะต้องเจอกับความแค้นและการช่วงชิงจากโจ้ในรูปแบบไหนบ้าง?โจ้จะจัดการกับโลกหลายใบของตัวเองอย่างไร?สุดท้ายใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบกับ “ความลับลวงใจ” ครั้งนี้บ้าง?มาติดตามเอาใจช่วยและสะใจกับผลกรรมจากความรักของพวกเค้าเหล่านี้ได้ใน“ลับลวงใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 26 มิ.ย. 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33 เรื่องย่อ ลับลวงใจ เรื่องย่อ ลับลวงใจ

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

เรื่องย่อ ลับลวงใจ เรื่องย่อ ลับลวงใจ เรื่องย่อ ลับลวงใจ เรื่องย่อ ลับลวงใจ

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

เรื่องย่อละครอื่นๆ