เรื่องย่อละคร วัยฟิน รัก เร็ว แรง

เรื่องย่อละคร วัยฟิน รัก เร็ว แรง
14 พฤษภาคม 2557 ( 17:20 )
319.3K
2

วัยฟิน รัก เร็ว แรง

ออกอากาศวัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 – 21.30 น.

ทางช่อง THV (ทีวีพูล) เริ่ม 4 มิถุนายน 2557 นี้


วัยฟิน รัก เร็ว แรง

       ในสังคมที่มีแต่ปัญหา ใครๆก็ต่างเรียกพวกเขาว่า ขยะสังคม กลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนอง การพนัน ชกต่อย มั่วสุม ความสัมพันธ์ทางเพศ ยาเสพติด สุดท้ายจุดจบจะเป็นเช่นไร...ติดตามได้ใน “วัยฟิน!!!!!”

       เสียงแผดร้องของเครื่องยนต์ที่กำลังถูกเค้นออกมาอย่างรุนแรง พร้อมที่จะพุ่งออกไปอย่างดุดันบนถนนที่เต็มไปด้วยความคึกคะนองของกลุ่มวัยรุ่นชายที่ถูกขนานนามว่า “เด็กแว้น”


       “ทัน” (อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร) หัวหน้าแก๊งผู้หลงไหลในการแข่งรถบนสนานเถื่อนเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมาเจอกับ “แจ็ค” (ช็อปเปอร์ กัณฐ์อเนก นัยนาประเสริฐ) แก๊งแว้นคู่อริมีเบื้องหลังเป็นธุรกิจเถื่อนและยาเสพติด ที่คอยเป็นคู่ต่อกรกับเขาเสมอ และเส้นทางของความคึกคะนองนี้ได้ชักนำความรุนแรงมาสู่ชีวิตพวกเขาให้ได้เรียนรู้อีกมิติของชีวิตวัยรุ่นบนหลังมอเตอร์ไซค์ที่กำลังหลงผิด แต่เส้นทางที่ดูจะมืดดำมันก็ยังก่อเกิดสิ่งสวยงามขึ้นนั่นคือ ความรัก

       เมื่อ “เพลิน”(นุช นริศรา ชูกุล) สาวน้อยผู้เก็บกดที่ชีวิตถูกกำหนดโดยผู้เป็นพ่อรวมถึงความรักที่พ่อได้ฝากฝังเธอไว้กับ “วี” (บิ๊ก ภูชิสสะ ศุภธนพัฒน์) ได้หนีออกจากบ้านมาอยู่กับ “หญิง” (พะแพง ธนัยนันท์ เต็มปรีชา) สก๊อยตัวแม่ เมื่อเพลินได้เข้ามาในชีวิตทันทำให้เขาค้นพบความหมายบางอย่างของชีวิต...


       แต่ว่าความรักนี้ไม่ได้ราบรื่นในแบบที่ควรจะเป็น เมื่อ “หยก” (ลูกจัน ศรัจจันทร์ พลอยบุตศ์) สก๊อยสาวที่คอยเป็นตุ๊กตาหลังรถและยังเป็นเพื่อนซี้ของทัน คอยขวางทางรักครั้งนี้พวกเขาจะค้นพบทางออกจากวังวนของการหลงเดินทางผิดได้หรือไม่ ชีวิตในแบบที่ใครๆก็มองว่าเป็นขยะสังคมและใครๆต่างเรียนพวกเขาว่าเด็กแว้น แต่ในความคิดของพวกเขาแล้วเขาคือวีรบุรุษนักบิด


       บทสรุปของความรุนแรงและความสูญเสียนี้จะสร้างบทเรียนราคาแพงอะไรให้กับพวกเขา สุดท้ายชะตากรรมของทั้งหมดจะเป็นอย่างไรใน “วัยฟิน” รัก/เร็ว/แรง

เรื่องย่อละครอื่นๆ