เรื่องย่อละคร เกรียน House the series

เรื่องย่อละคร เกรียน House the series
3 ตุลาคม 2557 ( 15:57 )
32.7K

เกรียน House the series

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.

ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี ติดตามความสนุกตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม

ตัวอย่างละคร

เกรียน House the series

          “มะเดี่ยว ชูเกียรติ” จับมือ “มิดเดิลแมน มีเดีย” ผู้จัดหน้าใหม่ ผลิตซีรีส์วัยรุ่น…ไม่ธรรมดา “เกรียน เฮาส์” ได้ฤกษ์บวงสรวง เตรียมเดินหน้าเปิดกล้อง พร้อมออนแอร์ต้นตุลาคม “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” จับมือ “มิดเดิลแมน มีเดีย” ผู้จัดหน้าใหม่ ผลิตซีรีส์วัยรุ่น…ไม่ธรรมดา “เกรียน เฮาส์” เตรียมออนแอร์ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ล่าสุดถือฤกษ์งามยามดี วันศุกร์ที่ 5 กันยายน 2557 เวลา 13.09 น. จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง ณ อสมท พระราม 9 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ซีรีส์ “เกรียน เฮาส์” เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาพยนตร์ “เกรียน ฟิคชั่น” ผลงานการกำกับของ มะเดี่ยว นั่นเอง งานนี้ได้นักแสดงนำจากต้นฉบับแบบครบชุดกลับมานำแสดงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น เฟียต พันธดนย์ จันทร์เงิน / เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม / แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา / ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา / เจน เจนจิรา จำเนียรศรี กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ / ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร เสริมทีมด้วยนักแสดงใหม่ ที่เข้ามารับบทตัวละครที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นซีรีส์ อย่าง เดวิด อัศวนนท์ / แพร อธิญารัสย์ วัชรคีรินทร์ รวมถึงนักแสดงอื่นๆ อีกคับคั่ง และในซีรีส์แต่ละตอนจะมีแขกรับเชิญมาร่วมเซอร์ไพรส์อีกมากมาย เช่น พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล เป็นต้น

          “มะเดี่ยว” ให้สัมภาษณ์ถึงโปรเจกต์นี้ว่า “ตั้งแต่เราทำหนังเกรียน ฟิคชั่น จบ เราก็เห็นภาพเลยว่ามันสามารถต่อยอดมาเป็นซีรีส์ได้ และเรื่องราวมันน่าสนุก ในหนังเกรียน ฟิคชั่น มันจะบอกว่า เป็นวัยรุ่นมันยาก แต่ในซีรีส์ เกรียน เฮาส์ มันจะบอกเราว่าเป็นผู้ใหญ่มันยากกว่า พอเด็กวัยรุ่นแก๊งเกรียน ต้องมาทำงานของผู้ใหญ่ อะไรจะเกิดขึ้น และที่ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา เพราะ ไม่ได้ดูสนุกแค่วัยรุ่น แต่ทั้งผู้ใหญ่ และวัยรุ่นเอง ก็จะได้รับความบันเทิงเหมือนกัน เป็นซีรีส์ที่ดูสนุกทั้งครอบครัว ส่วนฉากแรงๆ อย่างเรื่องเซ็กซ์ เรื่องความสัมพันธ์ที่ซีรีส์วัยรุ่นในยุคนี้ชอบนำเสนอ ของเราก็อาจจะมีบ้างเพราะวัยรุ่นมีความทะลึ่งตึงตัง ความแรง ความห่าม เราปฏิเสธไม่ได้ แต่เราจะนำเสนออย่างมีชั้นเชิง และให้เห็นที่เหตุและผลที่จะตามมาจากการกระทำ”

          ซีรีส์ “เกรียน เฮาส์” เล่าเรื่องราวหลังจากแก๊งเกรียนไปตามตัว “ตี๋” ที่หนีออกจากบ้าน ให้กลับมาได้สำเร็จ แต่พวกเขากลับพบว่า ขาดเรียนและขาดสอบจน “ไม่มีสิทธิ์สอบ” ทั้งหมดจึงต้องรอเรียนซ้ำในปีการศึกษาใหม่ ระหว่างช่วงว่างนั้นพวกเขาได้มีโอกาสไปพบกับโลกแห่งการทำงานจริงที่โปรดักชั่น ที่มีชื่อว่า “เกรียน เฮาส์” การตัดสินใจรับงานก็เป็นเหมือนการเรียนรู้ชีวิตหลายๆแบบ…ทุกปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญหน้า จะนำไปสู่คำตอบที่บางทีก็หามันไม่เจอหากแต่ความสนุกสนานจะรอทุกคนอยู่เสมอ…เมื่อเดินเข้ามาใน “เกรียน เฮาส์” เริ่มออนแอร์ อาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 เวลา 20.50 – 21.45 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ตั้งแต่ เดือน ตุลาคม-ธันวาคม เป็นความสุขสนุกสนานส่งท้ายปีสำหรับทุกคน


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ