เรื่องย่อละคร 3หนุ่ม 3มุม x2 ช่อง ONE31

เรื่องย่อละคร 3หนุ่ม 3มุม x2 ช่อง ONE31
Entertainment Report_1
6 สิงหาคม 2563 ( 09:50 )
194

เรื่องย่อ 3หนุ่ม 3มุม x2 ช่อง ONE31

ทุกวันเสาร์เวลา 20.15 น.

เริ่มตอนแรกวันเสาร์ ที่ 1 ส.ค. นี้ ทางช่องวัน 31

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ 3หนุ่ม 3มุม x2 ช่อง ONE31

        พร้อมกลับมาสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ในทุกคืน วันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่องวัน 31 นี้แล้ว สำหรับซิทคอมในตำนาน “3หนุ่ม 3มุม” ที่ทำให้ 3 พระเอก "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง" "กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี" และ "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" โด่งดังสุดๆ ในยุค 90 แต่การกลับมาครั้งนี้ ยังเพิ่มดีกรีความสนุกแบบคูณ2 เมื่อได้นักแสดงเจนใหม่ มาร่วมสร้างสีสัน อย่าง ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ,บี-เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย และ ซี-ปรัตถกร คัยนันทน์ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศการกลับมาของครอบครัว “3หนุ่ม 3มุม” กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง  ติดตามชมซิทคอม “3หนุ่ม 3มุม x2” เริ่มออกอากาศตอนแรกในคืนวันเสาร์ ที่ 1 ส.ค. นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

    “3หนุ่ม 3มุม x2 เป็นเรื่องราวของ 3 คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว กับ ลูกชายทั้ง 3 ที่ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เอกพล(กบ-ทรงสิทธิ์) พี่ชายคนโตที่มีนิสัยเจ้าระเบียบ มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนชื่อ หนึ่ง(บี-เสถียรพงษ์) หนุ่มเจ้าสำอาง เนี้ยบทุกองศา ส่วนพี่ชายคนกลาง ทศพล(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)  คุณพ่อสายอบอุ่น เฟรนด์ลี่ มีลูกชายสุดรักอย่าง เฟิร์ส(ปีโป้-ณัชพัณณ์) หนุ่มนักเรียนนอก มาดยียวน และ หัวรั้น และน้องสุดท้อง พีรพล(มอส-ปฎิภาณ) คุณพ่อสายฮา มีลูกชายชื่อ อูโน่(ซี-ปรัตถกร) ที่ถอดแบบมาเป๊ะ ทั้งซ่า กล้า บ้าบิ่น เมื่อ 6 หนุ่ม 2 เจนเนอเรชั่น ต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน  เรื่องราวในบ้านหลังนี้จะวุ่นวายและชุลมุนขนาดไหน? ห้ามพลาดติดตามชม 3หนุ่ม 3มุม x2 เริ่มออกอากาศ วันเสาร์ที่ 1 ส.ค. เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

 

เรื่องย่อ 3หนุ่ม 3มุม x2 EP.1 วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563

“โคตรพวกเราเลย”

หลังจากผ่านไป 22 ปี เอกพล(กบ-ทรงสิทธิ์) ,ทศพล(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) และ พีรพล(มอส-ปฎิภาณ) ได้กลับมารวมตัวในบ้านหลังเดิมอีกครั้ง พร้อมกับลูกๆ ทั้ง 3 หนึ่ง(บี-เสถียรพงษ์) ,เฟิร์ส(ปีโป้-ณัชพัณณ์) และ อูโน่(ซี-ปรัตถกร) งานนี้ เมื่อ 6 หนุ่ม 2 เจนเนอเรชั่น ต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน เรื่องราวในบ้านหลังนี้จะวุ่นวายและชุลมุนขนาดไหน? ติดตามชมซิทคอม “3หนุ่ม 3มุม x2” เริ่มออกอากาศตอนแรก ในคืน วันเสาร์ที่ 1 ส.ค. นี้ เวลา 20.15 น.

 

เรื่องย่อ 3หนุ่ม 3มุม x2 EP.2 วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563

“ศึกดาร์บี้แมทช์”

เกิดเรื่องวุ่นวายจน 3 คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อย่าง เอกพล(กบ-ทรงสิทธิ์) ,ทศพล(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) และ พีพล(มอส-ปฎิภาณ) ต้องคิดหนัก! เพราะลูกๆ ดันมีปากเสียงกันบานปลายใหญ่โต งานนี้ เอก-ทศ-พี จะหาทางออกกับปัญหาวัยรุ่นอย่างไร ? ติดตามชมซิทคอม “3หนุ่ม 3มุม x2” ในคืน วันเสาร์ที่ 8 ส.ค. นี้ เวลา 20.15 น.

คาแรคเตอร์นักแสดง “3หนุ่ม 3มุม x2”

“เอกพล” รับบท “ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี”
พี่ชายคนโตและพ่อคนโตของบ้าน มีนิสัยสุดงก สุดเค็ม แต่ก็รักและเป็นห่วงทุกคนในบ้านแบบสุดๆเช่นกัน มี “หนึ่ง” เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เขาเลี้ยงลูกด้วยความคาดหวัง ภายใต้คำว่า “เป๊ะ”

 

“ทศพล” รับบท “ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง”
คุณพ่ออปป้าสุดอบอุ่น ยังคงความเป็นหนุ่มขี้เล่น เฟรนด์ลี่ มีลูกชายหนึ่งคนชื่อ “เฟิร์ส” ที่ไม่สนิทกับพ่อตัวเองนักเพราะโตมาแบบอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ ตอนนี้จึงเป็นเวลาที่เขาจะสานสัมพันธ์พ่อลูกให้กลับมาสนิทเหมือนสมัยที่ทั้งสองอยู่ที่อเมริกา

 

“พีรพล” รับบท “ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”
คุณพ่อสายฮา แม้จะวางตัวเป็นคุณพ่อ แต่บางทีก็ชอบทำตัวเหมือนลูก มีลูกชายหนึ่งคนคือ “อูโน่” เลี้ยงลูกสไตล์เพื่อน แบบไปไหนไปกัน

 

หนึ่ง” รับบท “เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย”

ลูกชายคนเดียวของ เอกพล พี่คนโตสุดเป๊ะของบ้าน จะมุมเรียน มุมเล่น มุมไหนๆ ก็เนี้ยบทุกองศา

 

“เฟิร์ส” รับบท “ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์”
ลูกชายคนเดียวของ ทศพล พี่คนรองสุดกวนของบ้าน ยียวนทุกลีลา มีทั้งมุมเท่ และมุมดื้อ

 

“อูโน่” รับบท “ปรัตถกร คัยนันทน์”
ลูกชายคนเดียวของ พีรพล น้องคนเล็กสุดของบ้าน สุดซ่า สุดกล้า หลุดโลก แต่ก็มีมุมน่ารัก มุมเฮฮา คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนในบ้าน

รายชื่อนักแสดง “3หนุ่ม 3มุม x2”

1. ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท เอกพล
2. ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบท ทศพล
3. ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ รับบท พีรพล
4. เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย รับบท หนึ่ง
5. ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ รับบท เฟิร์ส
6. ปรัตถกร คัยนันทน์ รับบท อูโน่
7. พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท ป้าดา
8. ธัณยสิตา สุวัชราธนากิตติ์ รับบท ตุ๊ก
9. วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช รับบท นิ้ง
10. หมวย ชวนชื่น รับบท สร้อย
11. สุวัฒน์ ทับทวี รับบท โจ้

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ