เรื่องย่อละคร Plus Nine Boys อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข 9

เรื่องย่อละคร Plus Nine Boys อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข 9
30 สิงหาคม 2558 ( 14:51 )
8.8K

Plus Nine Boys อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข 9

ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 น.

ทางช่อง PPTV เริ่ม 5 กันยายน 2558 นี้ 

Plus Nine Boys อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข 9                 ซีรีส์ “อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข9” (Plus Nine Boys) ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวความรักของครอบครัวที่มีผู้ชาย 4 วัยอายุลงท้ายด้วยเลข 9 ทั้งน้าชายวัย 39 ลูกชายคนโตวัย 29 ลูกชายคนกลางวัย 19 และน้องเล็กของบ้านอายุ 9 ขวบ อาถรรพ์เลข 9 ที่ 4 หนุ่ม 4 รุ่นต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย แม้แต่ละคนจะมีความคิดที่แตกต่างกันตามวัย แต่สิ่งที่เหมือนกันคือทุกคนล้วนมีความรักให้กับผู้หญิงที่เขารัก


                 Koo Gwang Soo (รับบทโดย โอจองเซ (Oh Jung Se)) วัย 39 ปี ผอ. หนุ่มอนาคตไกล ที่มีเหตุการณ์ทำให้เขาต้องดับอนาคตผอ.ของตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับอดีตคนรักที่เคยหักอกเขาที่มาพร้อมลูกสาวตัวน้อย หนุ่ม Kang Jin Goo (รับบทโดย คิมยองกวัง (Kim Young Kwang)) วัย 29 ปี ผู้ชายอ่อนโยนมีความทันสมัยเป็นนักวางแผนการท่องเที่ยวของบริษัททัวร์ ที่จัดการเปลี่ยนแปลงผิวหน้าของตัวเองใหม่ และได้พบกับ หญิงสาวที่มีความซื่อสัตย์ จนทำให้เค้าหลงรักและไม่สามารถปล่อยเธอไปได้ หนุ่มเลือดร้อนนักกีฬายูโดวัย 19 ปี Kang Min Goo (รับบทโดย ซองแจ (Sung Jae)) ที่ฝันอยากจะเป็นนักกีฬามือหนึ่ง เขาทุ่มเทเพื่อที่จะทำตามฝันให้ได้ เขาหลงรักหญิงสาวคนหนึ่ง แต่เธอกลับมีคนที่แอบชอบในใจอยู่แล้ว หนุ่มน้อยนักแสดงเด็กวัย 9 ขวบอย่าง Kang Dong Goo (รับบทโดย Choi Ro Woon) ก็มีความรักให้กับหญิงสาวตัวน้อยของเขา ที่แอบเดทกันมาได้ 2 ปีแล้ว


                 อาถรรพ์เลข 9 จะทำให้ชีวิต และความรักของพวกเขาเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์“อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข9” (Plus Nine Boys)ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.25น. คอซีรีส์พลาดไม่ได้กับซีรีส์ดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ