เรื่องย่อละคร Crazy Love เพลิงรัก ไฟเสน่หา

เรื่องย่อละคร Crazy Love เพลิงรัก ไฟเสน่หา
7 มิถุนายน 2558 ( 17:06 )
32.3K

Crazy Love เพลิงรัก ไฟเสน่หา

ออกอากาศทุกวันเสาร์ 14.00 น.

ทางช่อง One

ตัวอย่างละคร

Crazy Love เพลิงรัก ไฟเสน่หา


             เรื่องราวของยูนมิโซที่ถูกส่งไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าตั้งแต่ยังเด็กและต้องผ่านชีวิตการแต่งงานกับการเริ่มต้นครอบครัว แต่เมื่อเส้นทางชีวิตเกิดหักเหเมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่ง ก้าวเข้ามาแทรกกลาง Crazy Love เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่าอีกเรื่องที่ตรึงใจคนดูสุดๆ ด้วยเนื้อหาที่ค่อนข้างเข้มข้นหลากหลายอารมณ์ในเรื่องเดียวทำให้ยิ่งดูก็ยิ่งลุ้นตามไปกับเรื่องราวของ Yoon Mi-So (Park Sun Young)

            ซึ่งในเรื่องนี้เธอเป็นเด็กกำพร้าแต่เธอได้ถูกพ่อและแม่บุญธรรมรับเธอไปเลี้ยงดูตั้งแต่เธออายุ 7 ขวบ เวลาผ่านไป เธอได้แต่งงานกับ Lee Min Jae (Heo Tae Hee) และมีลูกสาวชื่อว่า Hae-Ram ซึ่งเธอก็ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขดีกับสามีและลูกสาว จนกระทั่ง Han Na young (Kim Yeon Joo) ได้เข้ามาทำลายครอบครัว ของเธอจนทำให้เธอต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว..

             หลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับ Seo Kyung Soo (Go Se Won) ซึ่งเขาก็มีภรรยาแล้วเหมือนกันแต่ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่ และที่สำคัญทั้งเขาและเธอต่างก็ตกหลุมรักกัน! …เรื่องราว ความรักของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไรกับความรักที่เป็นไปไม่ได้ อีกทั้งอุปสรรคกีดขวางมากมาย ไปติดตามบทสรุปของพวกเขาได้ที่นี่ ซีรี่ย์เกาหลี Crazy Love


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ